Jack Johnson คอนเสิร์ตใหญ่ (บน) จอยักษ์

| เปิดอ่าน
Jack Johnson คอนเสิร์ตใหญ่ (บน) จอยักษ์


ทำไมศิลปินที่เราชอบไม่มาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเราซักที? หลายคนที่ชื่นชอบและหลงใหลศิลปินต่างประเทศคงมีคำถามนี้อยู่ในใจ คำถามเหล่านี้จะหมดไป เมื่อ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ไทยแลนด์ จับมือร่วมกับ คลื่นวิทยุ Met 107 และหนังสือ Happening จับแคมเปญเก๋ชื่อว่า ‘คอนเสิร์ตใหญ่บนจอยักษ์’ เอาใจแฟนเพลงสากลเพื่อร่วมชมคอนเสิร์ตคุณภาพจากศิลปินระดับโลกในโรงหนัง โดยประเดิมงาน ‘คอนเสิร์ตใหญ่บนจอยักษ์’ ครั้งที่ 1 ด้วยคอนเสิร์ตสุดอลังการของหนุ่มสุดชิล แจ็ค จอห์นสัน กับภาพคอนเสิร์ตจากชุดดีวีดีล่าสุดที่วางแผงคือ ‘En Concert’ ซึ่งการเป็นการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกของแจ็ค จอห์นสัน ที่ยุโรปตามเมืองเด่นๆ อย่าง ปารีส ประเทศ ฝรั่งเศส, มิวนิค และ เบอร์ลิน ประเทศ เยอรมัน และที่ สวน ไฮด์ พาร์ค ณ เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ซึ่งตลอด 90 นาที พวกคุณจะประทับใจกับภาพการแสดงสดของหนุ่มแจ็ค โดยนำเพลงฮิตๆ มาครบไม่ว่าจะเป็น Sitting Waiting Wishingm, Good People, Better Together, If I Had Eyes และอีกมากมาย และยังมีศิลปินในค่าย Brushfire Records อาทิ Matt Costa, ALO, Mason Jenning มาร่วมแจมในการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ภาพเบื้องหลังสวยๆ โดยทั้งหมดนี้ กำกับโดย ผู้กำกับมือทองอย่าง เอ็มเม็ต มัลลอย เพื่อนสุดซี้ของแจ็ค จอห์นสัน ที่เคยฝากผลงานไว้กับการกำกับการถ่ายภาพคอนเสิร์ตของวง Oasis, The White Stripesงาน คอนเสิร์ตใหญ่บนจอยักษ์ ครั้งที่ 1 จะจัดขึ้นในเย็นวันพุธที่ 27 มกราคม 2553 ณ โรงภาพยนตร์ House RCA เริ่มงานตั้งเเต่เวลา 19.00 น.

กติกาการร่วมสนุกง่ายๆเเค่คุณหมุนมาที่คลื่น MET 107 ในช่วง DJ Bim ตั้งเเต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป เเล้วลุ่นเล่นเกมส์ตอบคำถามชิงบัตรเข้าชม หรือ ตอบลุ้นคำถามกับหนังสือ Happening ในฉบับเดือนมกราคมนี้ จำนวนจำกัดเท่านั้น...

พิเศษ!!!สำหรับแฟนพันธู์แท้ผู้โชคดีที่ได้ร่วมกิจกรรมสุดชิลครั้งนี้จะได้รับของที่ระลึกเป็นเสื้อยืดสุดเท่ของแจ็ค จอห์นสัน ไม่มีขายที่ไหน มีเฉพาะที่กิจกรรมในครั้งนี้เท่านั้น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.