วอร์นเนอร์ มิวสิค เปิดรายการโทรทัศน์ นักสร้างแรงบันดาลใจ You’re My Inspiration

| เปิดอ่าน
จากที่เคยมีรายการเพลงสากลให้ชมกันทุกสัปดาห์ทางโทรทัศน์ ปัจจุบันจะหาชมมิวสิควิดีโอ หรือเรื่องราวของศิลปินเพลงสากล ก็ต้องเป็นในรายการพิเศษ ที่นานๆ จะมีสักครั้งและเพื่อตอบสนองความต้องการของคอเพลงสากลในบ้านเรา วอร์นเนอร์ มิวสิค จึงจัดทำรายการเพลงสากลทางโทรทัศน์ ที่มีคอนเซ็ปท์เป็นเรื่องราวของศิลปินที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับศิลปิน และคนฟังเพลงทั่วโลก โดยใช้ชื่อรายการว่า นักสร้างแรงบันดาลใจ หรือ You’re My Inspiration ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 5 ทุ่มตรง ทางทีวีไทย

ในแต่ละอาทิตย์ รายการ นักสร้างแรงบันดาลใจ จะนำเรื่องราวและบทเพลงของศิลปินที่มากด้วยความสามารถ มาแนะนำให้แฟนเพลงได้รู้จัก และรับชม โดยวันอาทิตย์ที่ 10 ม.ค.นี้ จะนำเสนอเรื่องราวของ เอนย่า Enya เจ้าของงานเพลงนิวเอจที่นุ่มนวล อบอุ่น และมีเสน่ห์เฉพาะตัว

อาทิตย์ที่ 17 และ อาทิตย์ที่ 24 ม.ค.นี้ พบกับวงดนตรีระดับตำนานวง ควีน Queenที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับศิลปินหลายต่อหลายรายทั่วโลก และยังเป็นเจ้าของบทเพลงอมตะ We Are The Champion, We Will Rock You และอีกมากมายนับไม่ถ้วน และปิดท้ายเดือนมกราคมในวันอาทิตย์ที่ 31 ด้วยสองศิลปินสาววัยรุ่น เคที่ เพอร์รี่ และ ลิลลี่ อัลเลน ที่กลายเป็นต้นแบบของศิลปินหญิงวัยรุ่นในยุคนี้ทั่วโลก ไม่ว่าจะในอเมริกา หรือประเทศไทย

พบศิลปินที่เป็นต้นแบบให้กับศิลปินมากมาย และเป็น นักสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับคนฟังเพลงสากล ได้ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 5 ทุ่งตรง ทางทีวีไทย แล้วคุณจะพบว่า ศิลปินเหล่านี้มี “มากกว่า” เสียงเพลง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.