อีทึก (Lee Teuk) เริ่มปี 2010 ด้วยความเชื่อและกำลังใจเต็มร้อย

| เปิดอ่าน
อีทึก (Lee Teuk ชื่อจริง พัคจองซู) อัพเดทไซเวิลด์มินิโฮมเพจในวันปีใหม่ที่ในแบบพิเศษ ในมินิโฮมเพจของอีทึกเขาได้พูดถึงเรื่องราวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายตลอดปี 2552 ที่ผ่านมา อีทึกกล่าว ....มันเป็นอะไรที่มีความสุขมากครับ...มันเป็นที่รู้สึกสนุกสนานไปกับมัน มันเป็นความรู้สึกที่ว่านี่แหละมันคือความสุข เขากล่าวถึงความรู้สึกตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาอีทึก กล่าวต่อ ......ผมได้เรียนรู้ในความรู้สึกต่างๆที่เกิดขึ้นในจิตใจของผม..หนทางแห่งการรอคอยและการอดทน สิ่งทั้งหมดเหล่านั้นมันทำให้ผมเติบโตขึ้นครับ เขากล่าวถึงเรื่องราวที่ต้องผ่านความยากลำบากด้วยเช่นกัน โดยเมื่อย้อนกลับไปในปีที่ผ่านมาถึงแม้ว่า ซุปเปอร์จูเนียร์ จะได้รับความรักและความนิยมอย่างมากในผลงาน 'Sorry, Sorry' แต่ด้วยเรื่องราวต่างๆไม่ว่าจะเป็น คังอิน กับเหตุทะเลาะวิวาทไปจนถึงขับรถในขณะมึนเมาจนเกิดอุบัติชนแล้วหนี, เรื่องคดีความระหว่างฮันคยองกับทางต้นสังกัดกรณีสัญญาที่ไม่เป็นธรรมส่งผลให้เขาต้องผ่ายความยากลำบากด้วยเช่นกันอีทึก กล่าว ......ผมเป็นหัวหน้าวงซุปเปอร์จูเนียร์ครับ ถึงแม้ว่าจะต้องพบกับเรื่องราวต่างๆมากมายเพียงใด แต่ผมก็ได้ทำให้ทุกคนเห็นว่าผมนั้นไม่อ่อนไหวใดๆ ในคราวนี้เมื่อเทียบกับสิ่งที่ทุกคนเห็นผม..สิ่งอยู่อยู่ภายในใจของผมจริงๆ ถึงแม้ว่าในฐานะของนักร้องดูเหมือนว่าผมจะประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี..แต่ว่าจริงๆผมยังคงหิวกระหายอยู่ครับ...จิตใจของผมรู้สึกว่าเหมือนผมเพิ่งจะเดบิวไปเมื่อวานนี้เองครับ...คุณก็มักจะได้ยินแบบนี้อยู่บ่อยๆใช่ไหมครับ?..สิ่งที่ผมจะเผยให้พวกคุณดู..2010..สิ่งที่จะให้ดู..สิ่งที่ผมยังไม่เคยเผยให้พวกคุณได้เห็นกัน..มันมากมายจริงๆครับ เขากล่าวพร้อมแสดงความมั่นใจในสิ่งที่เตรียมเผยให้ทุกคนได้ชมกันในการทำกิจกรรมในอนาคตอันใกล้

เขากล่าว .....ผมจะปกป้องซุปเปอร์จูเนียร์ครับ..ผมไม่รู้หรอกนะครับสำหรับคนอื่นแต่ซุปเปอร์จูเนียร์..เอลฟ์..มันคือสัมผัสที่มีอยู่จริงในโลกใบนี้ครับ เริ่มตั้งแต่ตอนนี้เราลองมาเริ่มกันอีกสักครั้งไหมครับ? มันไม่ใช่ END แต่ผมเชื่อว่ามันคือ AND ผมรักคุณ และรักคุณนะครับ" เขากล่าวถึงความขอบคุณต่อแฟนคลับในฐานะหัวหน้าวงซึ่งเป็นผู้ที่ต้องรับผิดชอบซุปเปอร์จูเนียร์นั่นเอง

ทางด้านแฟนคลับกล่าว เราเชื่อโอป้านะ ...คนอื่นว่าไรไม่รู้แต่พวกเรานี่แหละคือความจริง.....เรายังคงเฝ้ารอให้ทั้ง 13 ปรากฏตัวบนเวทีอีกครั้ง ...เราเชื่อว่า AND ไม่ใช่ END เราจะต้องร่วมปกป้องด้วย ต่างเขียนข้อความให้กันกำลังใจกันอย่างถ้วนหน้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.