งานแถลงข่าว MIYAVI 382 BKK Fan Meeting !!

| เปิดอ่าน
ภาพบรรยากาศ งานแถลงข่าวการจัดแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยของ MIYAVI ( มิยาวี ) วิช่วลร็อคตัวพ่อที่แฟนเพลงหลายๆ คนรอคอย ในงาน MIYAVI 382 BKK Fan Meeting !! กิจกรรมสุดเอ็กซ์ครูซีฟที่แฟนๆ ทุกคนจะได้ร่วมสนุกกับ MIYAVI ( มิยาวี ) อย่างใกล้ชิดสุดๆ

โดยบรรยากาศงานแถลงข่าวในครั้งนี้ก็จัดขึ้นอย่างเรียบง่ายๆ สบายๆ บรรยากาศเป็นกันเองแบบสุดๆ ที่สำคัญตัวของ MIYAVI ( มิยาวี ) นั้นก็เฟรนด์ลี่มากๆ เพราะตอนแรกไม่คิดว่าเขาจะเฟรนด์ลี่มากขนาดนี้ เนื่องจากเขาเป็นระดับตัวพ่อในวงการวิช่วลร็อคของญี่ปุ่น ก็คิดว่าจะต้องแบบว่าอารมณ์ศิลปิน ติสท์ๆ หน่อย แต่ปรากฏว่าผิดคาด MIYAVI ( มิยาวี ) กลับมีบุคลิกที่ดูง่ายๆ สบายๆ ไม่เรื่องมากเหมือนศิลปินบางประเทศ แถมยิ้มง่ายอีกต่างหาก ทำเอาสื่อมวลชนที่ไปร่วมทำข่าวในวันนั้นหลงรักพ่อหนุ่มคนนี้กันแบบถอนตัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว
MIYAVI ( มิยาวี ) ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่น่าจับตามอง ด้วยดีกรีการเป็นสมาชิกของยูนิตพิเศษอย่าง S.K.I.N ที่ประกอบไปด้วย Yoshiki ( โยชิกิ ) มือกลองและหัวหน้าวงแห่งตำนานอย่าง X-JAPAN , Sugizo ( ซูกิโซ ) กีตาร์ลีดจากวง LUNA SEA , GACKT อดีตนักร้องนำจากวง Malice Mizer นอกจากนี้ MIYAVI ( มิยาวี ) ยังได้รับการยอมรับจากนานาประเทศทั่วโลก ทั้งทวีปอเมริกา ยุโรป รวมถึงเอเชีย จนมีคอนเสิร์ตระดับ World Tour ถึง 2 ครั้ง 2 ปีใน 14 ประเทศทั่วโลก !! ภายใต้บริษัทของตัวเองที่มีชื่อว่า J-Glam

สำหรับการมาเยือนประเทศไทยครั้งนี้ของ MIYAVI ( มิยาวี ) ถือเป็นเรื่องเหนือความคาดหมายมากๆ ด้วยตารางงานที่แน่นเอียดของเจ้าตัว ถ้าพลาดโอกาสสุดพิเศษนี้ไปกว่าจะได้เจอกับ MIYAVI ( มิยาวี ) อีกครั้ง ก็คงต้องเป็นหลังปี 2011 หรือ พ.ศ.2554 เลยทีเดียว


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.