โฟร์-มด ชวนฉลอง 100 ปี เมืองหัวหิน ย้อนอดีตวันวานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

| เปิดอ่าน
เทศบาลเมืองหัวหิน ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ จัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2553 อย่างยิ่งใหญ่ กับงาน เทศกาลอาหารส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ฉลองครบรอบ ๑๐๐ ปี เมืองหัวหิน ระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2552 – 5 มกราคม 2553 ณ สวนหลวงราชินี (19ไร่)โดยภายในงานมีการออกร้านอาหารพื้นเมืองและอาหารทะเลสดๆ , การจำหน่ายสินค้าเด่นดังประจำเมืองหัวหิน , การแสดงละคร ย้อนอดีตวันวาน กับตำนานเมืองหัวหิน แผ่นดินร้อยปี และคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อค่ายอาร์เอส อาทิ โฟร์-มด, ขนมจีน, เนโกะจั๊มพ์, พริกไทย, หวิว, แอมฟายน์, น็อตโตะ รวมทั้งเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าชื่อดังประจำเมืองหัวหินมากมาย งานนี้ โฟร์-มด เป็นตัวแทนศิลปินที่จะไปร่วมงานออกมาเชิญชวนให้คนไทยไปเที่ยวงานกันเยอะๆ

โดย โฟร์-มด เผยว่า.......รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากค่ะ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในศิลปินอีกหลายท่านได้ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตในงานฉลองครบรอบ 100 ปี เมืองหัวหินครั้งนี้ เพราะพวกเราโฟร์มดมีความประทับใจกับเมืองหัวหินมาตั้งแต่เด็กแล้ว ส่วนใหญ่คุณพ่อคุณแม่พาไปทะเลก็มักจะพาพวกเรามาเที่ยวที่หัวหินเป็นที่แรกก่อนเลย ด้วยความสวยงามของหาดทรายและน้ำทะเลต้องยกให้หัวหินค่ะ สำหรับงานฉลองครอบรอบ 100 ปี เมืองหัวหิน จะจัดขึ้นคาบเกี่ยวกับช่วงปีใหม่พอดี

........พวกเราเลยอยากจะชวนคนไทยที่ไม่รู้ว่าจะเดินทางไปไหนในช่วงปีใหม่ มารำลึกความหลังและย้อนอดีตวันวานของเมืองหัวหินด้วยกัน เพราะนอกจากจะมีคอนเสิร์ตของสิลปินอาร์เอสทุกวันแล้ว ยังมีการออกร้านอาหารและสินค้าพื้นเมืองที่ขึ้นชื่อของเมืองหัวหินด้วยค่ะ รับรองว่าสนุกสนานครบทุกรสชาติอย่างแน่นอนคะ ซึ่งชาวหัวหินก็เตรียมพร้อมรอต้อนรับแขกผู้มาเยือนแล้ว ด้วยการประดับประดาไฟให้สวยงามยามค่ำคืนและการเตรียมสถานที่ในจุดต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักท่องที่ยว แล้วไปพบกันที่หัวหินนะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.