MONKEY HERO ลิงตัวพ่อ พร้อมอาละวาด

| เปิดอ่าน
MONKEY HERO ลิงตัวพ่อ พร้อมอาละวาด
www.daradaily.comสนับสนุนเนื้อหา
โปรเจ็คท์ ทู ไฮน์ ของสองหนุ่ม ป๊อปปี้ และ โทโมะ ประสบความสําเร็จอย่างสวยงามไปแล้ว กามิกาเซ่ ค่ายเพลงในเครือบริษัท อาร์เอส เร่งเครื่องต่อ ส่ง 3 หนุ่ม จองเบ, เขื่อน และ เคนตะ ออกมาโกยคะแนนนิยมกันต่อกับโปรเจ็คท์ MONKEY HERO ที่มาที่ไปโปรเจ็คท์นี้เป็นยังไงไปฟัง 3 หนุ่มเล่ากันทําไมต้อง MONKEY HERO
เขื่อน : มันมาจากคาแรคเตอร์ที่ออกจะซนๆ ซ่าส์ๆ แสบเป็นบางเวลาของเรา 3 คน ซึ่งอยู่ไม่นิ่งคล้ายกับลิง เลยเป็นที่มาของโปรเจ็คท์นี้ แต่ไหนๆ จะเป็นลิงแล้วขอเป็นลิงแบบฮีโร่ เป็นลิงตัวพ่อเลยแล้วกัน (ยิ้ม)

ดนตรีก็ต้องซนตามสิ
เคนตะ : แน่นอนครับ ซาวนด์ดนตรีจะออกแนวชวนขยับแข้งขยับขา สไตล์ฮิปฮอปผสมอาร์แอนด์บี พวกเรา 3 คนยังได้ดีไซน์การร้องท่อนแร็พด้วยตัวเองกันอีกด้วย เรียกว่าอยากชวนให้เพื่อนๆ ที่ฟังแล้วลุกขึ้น มาเต้นตามเลยลุคก็แรงไม่ใช่ย่อย
จองเบ : คอนเซ็ปต์ของพวกเราจะซนๆ เสื้อผ้าก็เลยเน้นสีสันให้สะดุดตา แต่ละคนก็มีคาแรคเตอร์ต่างกันไป เขื่อนก็จะออกแนวซนแสบ เคนตะซนแบบกวนโอ๊ย ส่วนผมซนแบบงงๆ ปนทะเล้น เรียกว่ายังมีมาดหล่ออยู่ (หัวเราะ) ส่วนท่าเต้นก็ดีไซน์ออกมาตามเนื้อหาเพลง เราชอบเต้นกันอยู่แล้ว แต่ก็ต้องฝึกเพิ่มอีกเยอะ ถือเป็นงานหนังพอสม ควร

โปรเจ็คท์นี้ทํางานยากขึ้นไหม
เคนตะ : ในความรู้สึกพวกเราคิดว่าโตขึ้น ก็ต้องทํางานยากขึ้นด้วยเป็นเรื่องปกติ และดีใจที่พี่ๆ ทีมงานให้โอกาสได้มีส่วนร่วมในการทํางานเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์การร้อง การร่วมแสดงความคิดเรื่องเสื้อผ้า ตลอดจนท่าเต้น มันเลยไม่ทําให้รู้สึกเหนื่อยกับการทํางานเลยครับ"

รู้สึกยังไงกับคําว่า วงแตก
เขื่อน : อันนี้เฉยๆ ครับ เพราะเรารู้ว่าเป็น การแยกกันทําโปรเจ็คท์เฉพาะกิจ คือเน้นความ ชัดเจนในตัวตนของพวกเราให้เห็นชัดขึ้น แต่วง เค-โอทิค ของเรายังอยู่เหมือนเดิม แฟนเพลงสบายใจได้ครับ

แฟนเพลงส่วนใหญ่เข้าใจใช่ไหม
จองเบ : แฟนคลับน่ารักมากๆ ครับ เป็น กําลังใจให้พวกเราตลอด ไม่ว่าจะเป็น เค-โอทิค, ทู ไฮน์, มังกีย์ ฮีโร ต้องขอบคุณแฟนเพลงจริงๆ

โทโมะ กับ ป๊อปปี้ ว่ายังไงบ้าง
เคนตะ : ทั้งคู่ก็ได้ฟังเพลง รู้ถึงการทํางานของพวกเราทุกอย่าง ก็ชมว่าสนุกดีทั้ง เพลงและท่าเต้น อยากแจมด้วย คือเราก็ยังเป็นกําลังใจให้ซึ่งกันและกันเสมอเพราะเรายังเป็นทีมเดียวกันครับ

ฝากผลงานของ มังกีย์ ฮีโร
เขื่อน : ผลงานโปรเจ็คท์นี้เป็นอีกหนึ่งตัวตนของ จองเบ, เคนตะ และเขื่อน แฟนเพลงอาจจะรู้สึกว่ายังใหม่เพราะไม่เคยมีใครทํา แต่เราตั้งใจทํางานกันมากๆ เชื่อว่าใครที่ได้รู้จักผลงานเพลงของ มังกีย์ ฮีโร ต้องหลงรักและได้รับความสุขแน่นอน ฝากเป็นกําลังใจให้กันด้วยนะครับArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.