เป๊ก - เจได ชวนชาวฮอตลุ้นรับของขวัญปีใหม่

| เปิดอ่าน


ใกล้จะสิ้นปีแล้วหลายๆ ที่เริ่มเตรียมตัวหยุดยาว แต่คลื่น ฮอต 91.5 เอฟเอ็ม กลับยิ่งคึกคักเป็นพิเศษ กับการเตรียมคอนเสิร์ตรวมสุดยอดศิลปินกว่าร้อยชีวิตฉลองปี 2010 HOT OF THE YEAR CONCERT (ฮอต ออฟ เดอะ เยียร์ คอนเสิร์ต) ที่จะเกิดขึ้น บริเวณลานหน้า เซ็นทรัล- เวิลด์ ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2552 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 22.00 น.

ดีเจ เจได-ไพศาล ลิ้มจินดานุวัฒน์ เผยว่า ......คอนเสิร์ต HOT OF THE YEAR ครั้งนี้ นอกจากจะเป็นคอนเสิร์ตที่รวมเอาศิลปินสุดฮอตจากทั่วฟ้าเมืองไทย มาร่วมขึ้นเวทีระเบิดความมันส์กันให้ดูสดๆตั้งแต่บ่ายยันค่ำแล้ว ภายในงานยังมีการจับฉลากเพื่อ ลุ้นรับของขวัญบิ๊กโบนัสพิเศษสุดจากเหล่าศิลปินที่มาร่วมเขย่าเวที HOT OF THE YEAR ในครั้งนี้ อาทิ บอดี้แสลม, บิ๊กแอส, โปเตโต้, ชิน-ชินวุฒิ, ว่าน-ธนกฤต ฯลฯ ซึ่งของขวัญของเรามีจำนวนจำกัดสำหรับ ผู้โชคดีที่มีบัตรคอนเสิร์ตในมือเท่านั้น

..........นอกจากของขวัญจากศิลปินแล้ว ฮอต 91.5 เอฟเอ็ม เตรียม เสื้อ HOT 91.5 ซ่าโดนทีน รุ่นใหม่ล่าสุดมาให้ได้ร่วมลุ้นกันอีกด้วย ส่วนชาวฮอตคนไหนที่ยังไม่มีบัตร รีบจับจองสิทธิ์ร่วมสนุกกันได้แล้วตั้งวันนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดการรับบัตรได้ที่คลี่น ฮอต 91.5 เอฟเอ็ม ครับ ดีเจ เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ กล่าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.