โดม งดสวีต เพ้นท์ วันปีใหม่ ใช้ BB สื่อรักแทน

| เปิดอ่าน
โดม งดสวีต เพ้นท์ วันปีใหม่ ใช้ BB สื่อรักแทน
www.daradaily.comสนับสนุนเนื้อหา
เซ็งกรดไหลย้อนทำหลอดเสียงอักเสบ เทพบุตรคิวทอง โดม-ปกรณ์ ลัม วิ่งลอกงานมาตั้งแต่ต้นปีจนแทบไม่มีเวลาได้หายใจหายคอ ไม่มีเวลาพักผ่อน และไม่ค่อยมีเวลาได้เจอหน้าหวาน เพ้นท์ แถมเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้ หนุ่มคิวทองยังมีงานที่รับเอาไว้คิวยาวเหยียดเจ้าตัวถึงกับพ้อว่าคงไม่ได้เจอกับหวานใจแน่ๆ แต่ก็หาตัวช่วยเป็น BB สื่อรักไว้แล้ว และที่น่าหนักใจสำหรับหนุ่มคิวทองในตอนนี้คือสุขภาพที่กำลังทรุด เพราะการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ กินอาหารไม่เป็นเวลา ทำให้เป็นกรดไหลย้อนส่งผลให้หลอดเสียงอักเสบไปด้วยปีใหม่วางแผนไปเที่ยวที่ไหน?.....ปีใหม่นี้ผมต้องทำงานครับ มีงานร้องเพลงที่กรุงเทพ ช่วงปีใหม่รับงานไว้ตลอดเลย เรื่องเที่ยวเดี๋ยวหลังปีใหม่ค่อยดูกันอีกทีครับ อย่างนี้ก็ไม่ได้เจอกับหวานใจในช่วงปีใหม่ล่ะสิ? ......ผมทำงานครับ ก็ใช้คุย BB หากัน จริงๆ ผมซื้อมาแล้ว ใช้ไม่ค่อยคุ้มนะ ไม่ค่อยได้ใช้ อย่างอื่น นอกจาก BBM หาเขาเนี่ยแหละ ก็พยายามพิมพ์คุยกันครับ เป็น BB กระชับมิตรไป (หัวเราะ)

ทำงานเยอะอย่างนี้สุขภาพเป็นยังไง? .......ช่วงนี้โดมก็พยายามซาๆ เรื่องงานลงแล้วครับ คือพยายามรับให้น้อยลงแล้ว เพราะว่ามันไม่ไหวครับ ถ้าสมมุติว่า วันนึงรับ 2-3 งาน งานหลังมันเริ่มไม่ดีครับ บางคนเขาก็ไม่รู้ว่า เราลุยมา 2 งานแล้ว งานที่ 3 บางที ไปแบบสภาพมันง่อยไปแล้วครับ ตอนนี้หลอดเสียง ก็ยังไม่ค่อยดีครับ เพราะถ้ากินดึกแล้วกรดไหลย้อน ก็จะมีปัญหาที่หลอดเสียงกลับมาอักเสบอีกครับ ตอนนี้ก็ประคับประคองไปก่อน

........ผมสัญญากับตัวเองไว้ว่า จบปีใหม่นี้จะกลับไปเข้าฟิตเนสครับ เพราะว่าไม่ได้เล่นนานแล้วครับ เพราะปีที่ผ่านมา ผมรับงานตลอดครับ ตอนนี้บริษัททำเพลงผมก็เสร็จแล้ว ก็หายเหนื่อย คิดว่าปีหน้าคงได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.