เทย์เล่อร์ สวิฟท์ เเรง!!! ชิงเเกรมมี่มากสุดของปี

| เปิดอ่าน
เทศกาลประกาศผลรางวัลประจำปีของคนในวงการเพลงสากลกับรางวัลอันทรงเกียรติ Grammy Awards ครั้งที่ 52 ที่เวียนมาบรรจบอีกครั้งในวันที่ 31 มกราคม 2554 นี้ โดยในงานนี้คาดว่าจะมีศิลปินตบเท้าร่วมงานเพียบ อาทิ Taylor Swift , Lady Gaga , Black Eyed Peas , U2 , Beyonce เป็นต้นพร้อมทั้งโชว์อลังการเต็มรูปเเบบของศิลปินที่ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงต่างๆ เเละตัวเต็งของงานนี้คงหนีไม่พ้นสาว Taylor Swift เจ้าของเพลงฮิตข้ามปี Love Story , Teardrops On My Guitar เเละ You Belong With Me ที่ได้เข้าชิงถึง 8 สาขา ได้เเก่ Record Of The Year , Album Of The Year , Song Of The Year , Best Female Pop , Best Pop Collaboration , Best Female Country , Best Country Song , Best Country Album ซึ่งถือว่าเป็นศิลปินที่มีชื่อเสนอเข้าชิงมากที่สุดของปีนี้เลยก็ว่าได้จากอัลบั้ม Fearless เเละเธอก็ตอกย้ำกระเเสความเเรงด้วย Fearless Platinum Edition CD+DVD พร้อมเพลงใหม่เต็มอิ่ม 6 เพลงนับว่าเป็นปีทองของเธอจริงๆ

เเละสาวอีกคนที่มาเเรงไม่เเพ้กันคือ Lady Gaga กับความเเรงที่เรียกว่าเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ ทั้งยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลถึง 5 สาขาใหญ่ๆ อาทิ Record Of The year , Album Of the Year , Song Of The Year , Best Dance Record , Best Electronic Dance จากอัลบั้ม The Fame ที่มีเพลงฮิตอันดับ 1 มากมายเช่น Just Dance , PokerFace , Eh Eh (Nothing Else I Can Say) , Paparazzi เเละซิงเกิ้ลใหม่ที่จ่อขึ้นอันดับ 1 บิลบอร์ดในขณะนี้คือ Bad Romance จากอัลบั้มรีเเพคสุดฮอต The Fame Monster ที่วางเเผงเเล้ววันนี้

อีก 1 กลุ่มศิลปินที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ วงสุดฮิพ Black Eyed Peas เจ้าของเพลงฮิตอันดับ 1 ของปี Boom Boom Pow , I Gotta Feeling เเละ ซิงเกิ้ลล่าสุด Meet Me Halfway ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้เเก่ Record Of The Year , Album Of the Year , Best Pop Performance , Best Pop Album , Best Dance Record เเละ Best Short Form Music Video ถือว่าปีนี้เป็นปีนึงที่เป็นการขับเคี้ยวของวงการเพลงสากลกันอย่างดุเดือดเลยทีเดียว เเละผลจะออกมาเป็นอย่างไรติดตามได้ใน งานประกาศผลรางวัล แกรมมี่ อวอดส์ ครั้งที่ 52 จะจัดขึ้นในใจกลางเมือง Staples กรุงลอสแองเจิลลิส คืนวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2552 และถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ช่อง CBS ตั้งแต่เวลา 2 ทุ่ม ถึง 5 ทุ่มครึ่งตามเวลาสากล


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.