ประกาศเลื่อนระเบิดความมันส์ คอนเสิร์ต ดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน เฟิร์สเอเชียทัวร์ เพอซอนน่า อินบางคอก

| เปิดอ่าน
คอนเสิร์ต ดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน เฟิร์สเอเชียทัวร์ เพอซอนน่า อินบางคอก เลื่อนจัด ย้ำความมันส์มากกว่าเดิม กรี๊ดความหล่อไม่ไปไม่ได้แล้ววว บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ผู้จัดคอนเสิร์ต ดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน เฟิร์สเอเชียทัวร์ เพอซอนน่า อินแบงคอก ประกาศเลื่อนระเบิดความมันส์เป็นวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี หนึ่งทุ่มตรง ย้ำชัดความมันส์มากกว่าเดิมสาเหตุหลักที่ทำให้คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีครั้งนี้ต้องเลื่อนออกไป เป็นเพราะกำหนดการเดิมติดกับช่วงวันหยุดปีใหม่ ส่งผลให้การเตรียมการต่างๆไม่สามารถทำได้อย่างสมบูรณ์ อีกทั้งมีอุปกรณ์หลายอย่างต้องขนส่งมาจากต่างประเทศ จึงทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้จำเป็นต้องเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ถึงแม้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเลื่อนออกไป แต่ความมันส์ยังคงเต็มที่เหมือนเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอนเสิร์ต ดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน เฟิร์สเอเชียทัวร์ เพอซอนน่า อินแบงคอก ครั้งนี้จะเป็นการทัวร์เอเชียประเทศสุดท้าย ก่อนเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตปิดเพอซอนน่าทัวร์ที่ประเทศเกาหลีสิ้นเดือนกุมภาพันธ์

พิเศษสุดแฟนคลับชาวทริปเปิ้ลเอสไทยแลนด์จะได้ร่วมฉลองวันเกิดล่วงหน้าให้กับคิมคยูจง หนึ่งในสมาชิกวงดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน (SS501) อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้ขยายเวลาให้กับผู้ที่ซื้อบัตรทุกประเภททุกราคาสามารถลุ้นมีทแอนด์กรี๊ดกับศิลปิน SS501 อย่างใกล้ชิด ไปจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2553 (ประกาศผล 16 มกราคม 2553) และบัตรทุกประเภททุกราคาสามารถนำมารับโปสเตอร์ ซองใส่บัตร และของที่ระลึกเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น บริเวณหน้าคอนเสิร์ตวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553

สำหรับผู้ที่ไม่สามารถมาชมคอนเสิร์ตในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 ได้ สามารถนำบัตรคอนเสิร์ตมาแสดงเพื่อรับเงินคืนได้ที่เคาเตอร์โทเทิลเรเวอเวชั่นทุกสาขา (สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 02-833-5555 หรือ www.totalreservation.com) สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรในช่วงพรีเซลสามารถติดต่อเพื่อรับเงินคืนได้ที่ บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด โทร. 086-320-2579 ได้ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2552 – 9 มกราคม 2553

สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการคืนเงิน สามารถนำบัตรเก่าไปแลกเป็นบัตรใหม่ได้ที่เคาเตอร์โทเทิลเรเวอเวชั่นทุกสาขา ตั้งแต่ได้ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2552 – 9 มกราคม 2553

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.