บาว-ปาน (รีเทิร์น) โจ๊ะได้ใจ

| เปิดอ่าน
ห่างหายไปนานกว่า 4 ปี สองค่ายเพลง อาร์เอส และ วอร์นเนอร์ มิวสิค ไฟเขียวให้ 2 ศิลปินต่างขั้วกลับมาสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีร่วมกันอีกครั้งใน บาว-ปาน (รีเทิร์น) แทคทีมกันคราวนี้ สาวปาน-ธนพร แวกประยูร แอนด์ วงดนตรี ตํานานเพลงเพื่อชีวิต คาราบาว นําโดย แอ๊ด-ยืนยง โอภากุล หอบเพลงภาษามันส์ๆ ขับขานผ่านดนตรีสไตล์โจ๊ะมาฝากเช่นเคยแต่ที่พิเศษไปกว่านั้น คงเป็นสีสันของลูกเล่นทางการผสมผสานด้านการร้องของ หนุ่มบาว และ สาวปาน ที่ฟังแล้ว มีทั้งหยิกแกมหยอก ลงตัวน่าเอ็นดูไม่เบา และดูท่าแฟนเพลง สาวปาน และ หนุ่มบาว จะเห็นพ้องในความ เข้ากัน ของ 2 ศิลปินต่างขั้ว ฟีดแบ็คที่ได้กลับมาจึงแรง เพียงแค่เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก บาว-ปาน (รีเทิร์น) ก็มีทั้งคอมเม้นท์ในอินเตอร์เน็ต รวมถึงยอดดาวน์โหลดเพลงนี้ถล่มทลาย!!

ดังคํายืนยันจากปาก สาวปาน หลังได้พบปะแฟนเพลงว่า ......อึ้งค่ะ กับฟีดแบ็คที่ตอบรับกลับมา มันมีทั้งความดีใจ ปลื้มใจ และตกใจ เพราะแฟนเพลงตอบรับดีมาก หลายคนก็ทั้งชมทั้งตัดพ้อ ว่าปล่อยให้รอตั้งนาน เขาก็คอยเมื่อไหร่เราจะมีผลงานใหม่ๆ ทั้งจากปาน และพี่ๆ วงคาราบาวให้ฟังอีก เพราะนี่ก็ 4 ปี แล้ว พอได้ฟัง บาว-ปาน (รีเทิร์น) เขาก็ชอบนะ บอกว่าโจ๊ะสมกับที่รอคอย ปานเองฟังแล้วก็รู้สึกดี

....คอนเซ็ปต์ของเพลงนี้ เนื้อหามันก็จะเป็นเรื่องต่อเนื่องจากภาคแรก ที่หนุ่มไข่นุ้ย กับ สาวจันทร์ ได้ตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกันเราก็อยากเล่าถึงชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่ ว่าพอใช้ชีวิตร่วมในฐานะสามี-ภรรยากันแล้ว ทั้ง ไข่นุ้ย กับ สาวจันทร์ จะมีรสชาติชีวิตแซบในแบบฉบับครอบครัวยังไงบ้าง เพลงดีๆ เพลงนี้นอกจากความสนุกแล้ว ก็ยังให้ข้อคิดเตือนสติผู้ที่ชีวิตคู่ง่อนแง่นให้รู้จักปรับ รู้จักการให้อภัยกันด้วย ดีใจที่แฟนเพลงชอบ และยังรัก บาว-ปาน เหมือนเดิมค่ะ

ฟากหนุ่มใหญ่ คาราบาว นั้น ไม่ต้องพูดถึง ส่งผลงานสีสันโจ๊ะๆ มาฝากทีไร แฟนเพลงเป็นต้องอ้าแขนรับทุกคราว ด้วยความมันส์สไตล์ บาว เข้าถึงจังหวะชีวิตทุกชนชั้น เรียกว่าฝังรากลึกอยู่ในจิตวิญญาณกันก็ว่าได้ สิ่งที่ตามมาหลังการโคจรมาจ๊ะเอ๋กันอีกครั้ง ไม่ใช่แค่แฟนเพลงของทั้ง ปาน-บาว เท่านั้นที่สมใจ แต่หากมองให้ลึกลงไป เพลงของทั้งคู่ยังช่วยปลุกกระแสเพลงเพื่อชีวิตให้ฟื้นตื่นตัวจากสภาวะซบเซาอีกครั้ง ประกาศให้รู้กันไปว่าคนไทยหัวใจยังพร้อมโจ๊ะ

หากเปรียบเป็นอาหาร อัลบั้ม บาว-ปาน (รีเทิร์น) ก็คล้ายดังเมนูชั้นเลิศ ที่ยากนักจะถูกปฏิเสธ เพราะ 2 ศิลปิน ปาน และ คาราบาว เปรียบได้ว่าเป็นวัตถุดิบชั้นดี คุณ ภาพไม่ต้องมีใครการันตี ก็เปล่งรัศมีได้ด้วยตัวเอง ส่วนดนตรีสไตล์โจ๊ะถือเป็นซอสปรุงรสที่เคี่ยวได้ที่ เมื่อนํามาคลุกเคล้าผสมผสานกันเมื่อไหร่ คนชิมไม่ว่าจะลูกเล็กเด็กแดง ไล่ไปจนถึงรุ่นปู่-ย่า เป็นต้องติดใจทุกรายในความแซบ!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.