ฮันคยอง ( Super Junior ) ฟ้องยกเลิกสัญญา SM

| เปิดอ่าน
คยูฮยอน ( Kyu Hyun ) สมาชิกวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) พูดเกี่ยวกับกรณีคดีความของ ฮันคยอง ( Han Kyung ) หนึ่งในสมาชิกวงเดียวกัน21 ธันวาคม 2552 คยูฮยอน ( Kyu Hyun ) อัพเดทไซเวิลด์ส่วนตัวของเขา พร้อมข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า "Even a beast don’t bite the hand that feeds one ... I can not understand ( แม้แต่สัตว์ยังไม่กัดมือผู้ให้อาหารเลย ... ผมไม่เข้าใจจริงๆ )" เขากล่าวเปิดเผยถึงกรณีที่ ฮันคยอง ( Han Kyung ) กำลังมีคดีความขอยกเลิกสัญญากับทางต้นสังกัดอย่าง SM Entertainment นั่นเอง

อย่างไรก็ตามเมื่อข้อความของ คยูฮยอน ( Kyu Hyun ) ได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อมวลชนและแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ทำให้หลังจากนั้น คยูฮยอน ( Kyu Hyun ) ได้ลบข้อความในไดอารีออกในทันที พร้อมกับเขียนข้อความว่า "ในใจผมแค่หวังว่านี่คือทางเดินที่ถูกต้อง ... ผมกลัว" คยูฮยอน ( Kyu Hyun ) กล่าวเพื่อป้องกันคนอื่นตีความผิดในข้อความก่อนหน้านี้นั่นเอง

อนึ่ง ก่อนหน้านี้สื่อสัญชาติจีนรายงานว่า "ฮันคยอง ( Han Kyung ) สมาชิกชาวจีนจากวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อยกเลิกสัญญาผูกขาดกับทางต้นสังกัด SM Entertainment"

21 ธันวาคม 2552 สื่อจีนรายงานข่าวเปิดเผยว่า "ฮันคยอง ( Han Kyung ) ได้ยื่นเรื่องต่อศาลกลางกรุงโซล ให้ยกเลิกสัญญาผูกขาดกับทางต้นสังกัด SM Entertainment" โดยได้กล่าวเสริมว่า "เมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา สมาชิกวง ดงบังชินกิ ( Dong Bang Shin Ki / TVXQ! ) อย่าง มิคกี้ ยูชอน , ยองอุง แจุง , เซีย จุนซู ก็ได้ยื่นเรื่องต่อศาลในกรณีที่คล้ายกันนี้ และศาลตัดสินให้ยกเลิกสัญญาบางส่วนในหัวข้อที่สมาชิกทั้ง 3 สามารถรับงานนอกได้ โดยไม่ต้องผ่านความเห็นชอบจากทางต้นสังกัด"

ฮันคยอง ( Han Kyung ) เข้าสู่วงการบันเทิงผ่านการออดิชั่นในปี 2544 กับงาน "H.O.T China" ด้วยจำนวนผู้แข่งขันกว่า 3000 : 1 หลังจากที่เขาได้รับเลือกและผ่านการฝึกอย่างหนักหลายปี ฮันคยอง ( Han Kyung ) ก็ได้เดบิวอย่างเป็นทางการในเกาหลีและเป็นชาวจีนคนแรก เมื่อเดือนเมษายน 2551 ฮันคยอง ( Han Kyung ) ได้เป็นหนึ่งในยูนิต Super Junior M และเริ่มทำกิจกรรมในประเทศจีนอย่างเป็นทางการ

และจากเรื่องราวทั้งหมด ต้นสังกัด SM Entertainment ออกมาเปิดเผยว่า "เพื่อ ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) แล้วเราจะพูดคุยและหาทางออกในปัญหานี้กับ ฮันคยอง ( Han Kyung ) ครับ" เขากล่าว


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.