โจ อยากจัด! ลาออกจากงานเพื่อทำเพลง

| เปิดอ่าน
ห่างไมค์ไปนาน เพราะหันไปทำงานประจำ แต่ทนเสียงเรียกร้องของหัวใจไม่ไหว โจ-ธเนศ ฉิมท้วม หรือ โจ บอยสเก๊าต์ เลยหักดิบ ยอมลาออกจากงานประจำ หวนคืนไมค์ ร่วมทำอัลบั้ม เดอะ สมอลล์ ดรีม กับอดีตบอยแบนด์เพื่อนร่วมวง.......หายไปหลายปี ที่ผ่านมาก็เกือบได้ทำงานเพลงมาฝากหลายหนเหมือนกันครับ แต่ที่ทำงานประจำ เขาก็ไม่อยากให้เราแบ่งเวลามาทำงานเพลง อยากให้เราทำงานให้เขาอย่างเต็มที่ มันเหมือนต้องรับผิดชอบ ผมก็พยายามหักห้ามใจ ทั้งๆ ที่ก็คิดถึงงานเพลงแหละ

แล้วอะไรทำให้ยอมหักดิบ .....เพื่อนๆ ต๊ะ กับดิ๊บ ชวนแล้วชวนอีก เราก็คิดถึงการทำงานเพลงร่วมกับเพื่อนๆ ด้วย เลยเอาวะ ถ้าจะทำอะไรสักอย่างตอนนี้ ก็อยากเลือกสิ่งที่เรารัก ก็ลาออกเลยจากงานประจำ แล้วก็มาลุยงานเพลงกับเพื่อนๆ มันสะใจดี ได้ทำอะไรที่อยากทำมานาน บางคนอาจจะบอกว่าผมเลือกผิด หรือไม่ฉลาดในยุคที่เศรษฐกิจแบบนี้ แต่ผมว่าบางทีความมั่นคงในชีวิตกับความสุขทางใจ มันคนละเรื่องกันเลย สำหรับผมเลือกความสุขทางใจด้วย และได้ทำงานที่รักด้วยดีกว่า

แต่งานเพลงอาจจะไม่ทำเงินให้แน่นอน ......ผมคิดว่าเลือกแล้ว ทำงานมาระยะหนึ่งก็มีเงินเก็บบ้างล่ะ คงไม่ทำให้ตัวเองถึงกับแย่ ถ้าออกจากงานมาร้องเพลง ตอนนี้ไม่ได้สนใจอะไรจริงๆ นะ ขอได้ทำงานเพลงกับเพื่อนๆ ให้เต็มที่ มันคั่นเนื้อคั่นตัว อยากทำ อยากร้องเพลงให้คนที่เคยชอบเพลงเราได้ฟังอีกครั้ง ก็หวังว่าคนที่ได้ฟังจะมีความสุขเหมือนผม ที่ได้กลับมาร้องเพลงให้ฟังกันอีกหน แค่นี้ก็กำไรชีวิตแล้ว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.