เป้ รับสัมพันธ์ ก้อย ยังครุมเครือต้องใช้เวลา

| เปิดอ่าน
ถึงแม้ล่าสุดก้อยจะร้องไห้ต่อหน้าสื่อเมื่อถูกถามถึงความสัมพันธ์ ในงานเปิดตัวหนัง เรื่อง ออคโทเบอร์ โซนาต้า รักที่รอคอย แต่ก็มีคนเห็นว่าเป้พาพ่อแม่มาดูหนังเรื่องดังกล่าวของก้อยและยังนั่งแถวเดียวกันอีกด้วย จึงทำให้หลายคนสงสัยว่า สถานะความสัมพันธ์คืออะไร เพราะยังเจอ ยังพูดคุยกันอยู่ และยังไปให้กำลังใจดูหนังด้วยกันอีก เกี่ยวความสงสัยนี้ เป้ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อที่งานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนและงานปีใหม่ ของค่าย GTH ว่า...ความสัมพันธ์กับก้อยตอนนี้เรียกว่าเลิกไม่เลิก ? ผมตอบไปแล้วครับว่า ห่างกันอยู่ครับ ใช้คำว่าเลิกได้มั๊ย ? อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน รู้สึกว่าสัมพันธ์เรายังคลุมเครืออยู่มั๊ย ? คลุมเครือครับ ต้องรอเวลาให้เวลากับเรื่องนี้ ทราบมั๊ยวันนั้นก้อยร้องไห้ด้วย ? เป็นเพราะสื่อถามว่าก้อยโปรโมทหรือเปล่า เค้ารู้สึกไม่ดี ทำไมต้องมาถามแบบนี้

ตอนนี้ยังคุยกันดีมั๊ย ? ยังคุยกันดีครับ… มีโอกาสกลับมาคืนดีมากน้อยค่ไหน ? อืม.. อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันครับ มันยังติดค้างอะไร ? มันก็เป็นเรื่องของคน 2 คน แล้วมันก็ถึงเวลาที่เราต้องถอยกันคนล่ะก้าวก่อน หลังจากนั้นค่อยว่ากัน เป็นเพราะเป้มีสาวคนใหม่หรือเปล่า ? ไม่ใช่ ไม่มี
มีข่าวว่าเป้มีกิ๊กกับนักศึกษาอยู่ ? ไม่จริงครับ ไม่มีครับ

ข่าวกับพลอย-เฌอมาลย์ด้วย ? ไม่จริงครับ ตอนนี้ทำอัลบั้มด้วย งานพรีเซ็นเตอร์ด้วย ไม่ค่อยได้พักเลยครับ ห่างๆ กันไปมีโทรไปง้อบ้างมั๊ย ? ก็คุยกันไม่ได้ง้ออะไร ก็เหมือนเป็นเพื่อนกันอยู่ หลังจากนั้นยังมัคนติดต่อให้รับงานคู่กันมามั้ย ? ไม่มี ถ้าหากเป็นงานกลุ่มก็อาจจะไปแต่ถ้าเป็นคู่รักที่เลิกกันก็คงไม่ไป ถึงตอนนี้ทำใจได้มากน้อยแค่ไหน ? ก็หยุดคิดเรื่องนี้ไปก่อน เรื่องสุขภาพเป็นยังไง ? สุขภาพใจก็ (หัวเราะ) สุขภาพกาย ก็ไม่ค่อยดีเท่าไร


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.