หวาย โต้ภาพหลุดดูดบุหรี่ในผับ แค่คนหน้าคล้าย

| เปิดอ่านนักร้องสาวหน้าใส หวาย - ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ หรือ หวาย - กามิกาเซ่ ออกโรงเคลียร์ ภาพหลุดสูบบุหรี่ ในผับแค่คนหน้าคล้าย ยืนยันเสียงแข็งไม่ใช่ตนแน่นอน ลั่นไม่เคยทำตัวเสียหาย รับมีสังสรรค์ ปาร์ตี้ตามประสาวัยรุ่นบ้าง พร้อมเชิ่ดใสคนมองทำตัวโตเกินวัย โวตนทำงานตั้งแต่อายุยังเอ๊าะ ต้องมีความรับผิดชอบเยอะกว่าคนวัยเดียวกันอยู่แล้ว!

ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่มีภาพหลุดหน้าคล้ายเราสูบบุ หรี่ในผับเห็นหรือยังนักร้องสาว หวาย - กามิกาเซ่ รีบปฏิเสธทันทีว่า.....ยังไม่ได้เห็นเลย แต่ก็มีคนบอกมาบ้าง แต่ยังไม่ได้มีเวลาเข้าไปดู (เราเป็นคนชอบเที่ยวมั้ย) บอกตามตรงเลยว่าเที่ยวมั้ย เคยเที่ยว เพราะว่าอย่างมาร่วมงาน ถ้ามีงานเปิดตัวหรือว่างานของเพื่อน งานวันเกิดก็จะมา แม่ก็อนุญาติ (พอมีภาพออกมากลัวว่าจะมีผลกระทบหรือเปล่า) คือถามว่าส่งผลกระทบกับแฟนๆมั้ย ก็อาจจะส่งผลกระทบ แต่ว่าถามหวายว่าเรื่องจริงมั้ยก็ไม่ใช่ รู้ตัวอยู่แล้วว่าไม่เคยทำอะไรเสียหาย

พอถามต่อไปว่ากลัวภาพออกแล้วจะส่งผลกระทบแรงแค่ไหน เพราะเราก็ยังเป็นเยาวชนอยู่นักร้องสาวเผยว่า.....คือหนูก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ว่ารูปนี้คงหน้าคล้ายหวายมากเลยเนอะ แต่หวายยังไม่เห็นภาพเลยจริงๆ (จะไปหาดูมั้ย) หาที่ไหนหนูยังไม่รู้เลย (เรามีไปเที่ยวมั้ย) เร็ว ๆ นี้หนูยังไม่ได้ไปไหนเลย (ผู้ใหญ่ว่ายังไงบ้าง) ผู้ใหญ่ก็บอกว่ามันมีภาพหลุดนะ หวายบอกว่าภาพอะไรเหรอ เขาบอกว่าเป็นเรา พี่หนูไม่เคยเข้าไปดูเว็บไซต์เลย ยืนยันว่าไม่ใช่หนูแน่นอน (กลัวคนจะมองว่าเราโตเกินวัยมั้ย) หนูก็ไม่รู้จะพูดยังไง แต่ว่าหนูโตเกินวัยจริงๆ เพราะว่าหนูเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงตอนอายุแค่ 16 ปี ต้องมีความรับผิดชอบเยอะกว่าคนอื่นอยู่แล้ว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.