ฝน หงอย ตูน บอกเลิก เพราะอยากโฟกัสเรื่องงาน โต้เป็นคนเอาแต่ใจจนน่ารำคาญ

| เปิดอ่าน
มีกระแสเม้าท์มาได้สักพักว่าคู่รักนักร้องร็อคชื่อดังแห่งยุค ตูน บอดี้สแลม-อาทิวราห์ คงมาลัย กับผู้ประกาศข่าวสาวไนน์เอ็นเตอร์เทน ฝน-นันทกา วรวณิชชานันท์ ได้จบความสัมพันธ์ฉันท์แฟนลงเป็นที่เรียบร้อยมาร่วมเดือนแล้ว ด้วยเหตุที่ฝ่ายหญิงเป็นคนเอาแต่ใจ จนฝ่ายชายรำคาญทนไม่ไหวจึงขอเลิกรา ตามด้วยข่าวลือที่ว่ามีคนเห็นหนุ่มตูนหันไปควงสาวคนใหม่เดินเล่นริมทะเลอีกตะหากเจอสาวฝนในงาน ไนน์ เอ็นเตอร์เทน ก้าวใหม่ 9 สู่ความเป็นหนึ่ง ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงประเด็นข่าวดังกล่าวว่า… ตอนนี้พี่เค้าทำงานหนักเรื่องออกอัลบั้มใหม่ ก็เลยต้องโฟกัสเรื่องาน ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้คุย ก็ให้เวลากับพี่เค้าเรื่องงานอย่างเดียว นี่เค้ากำลังจะมีซิงเกิ้ลที่ 2 ออกมาเร็วๆ นี้ ก็ฝากทุกคนช่วยอุดหนุนด้วย ฝนช่วยโปรโมทซะเลย(หัวเราะ)ส่วนเรื่องความรักฝนยังไม่ห่างนะ ก็ยังเป็นกำลังใจให้อยู่ตลอด ส่วนข่าวที่บอกว่าเราทะเลาะกัน ไม่ได้ทะเลาะกันเลย ห่างกันเพราะเรื่องงานอย่างเดียว ถามว่ายังเรียกว่าแฟนได้รึเปล่า ก็เรียกว่าเป็นคนที่ให้กำลังใจให้เค้าก็แล้วกัน

สาเหตุที่ห่างกันใช่เพราะข่าวลือที่ว่าฝนเอาแต่ใจจนน่ารำคาญรึเปล่า? ... ส่วนข่าวที่บอกว่าฝนเป็นคนเอาแต่ใจจนพี่เค้ารำคาญ อันนี้ไม่จริงค่ะ เรื่องนี้ไม่ใช่สาเหตุแน่นอน ใครเป็นคนบอกเลิกก่อน?... ถามว่าใครเป็นฝ่ายบอกเลิกก่อน คือตูนอยากโฟกัสเรื่องงาน เป็นรื่องที่เค้าตัดสินใจดีแล้ว เราก็ต้องเคารพเนอะ แต่ถึงจะห่างกัน แต่ก็ยังเป็นห่วงเสมอ และก็ฝากเพลงพี่เค้าด้วยนะคะ

ช่วงนี้ผอมลงตรอมใจรึเปล่า? ... ฝนก็อ้วนๆ ผอมๆ อยู่แล้วค่ะ ไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้เลย”มีคนเห็นตูนควงสาวคนใหม่ไปเที่ยวทะเล ฝนรู้เรื่องมั๊ย?... ไม่มีค่ะ ก็ยังคุยกันอยู่เหมือนเดิม แต่ตอนนี้ฝนยอมรับว่าสถานะถอยลง แต่ตัวฝนเองก็ยังเป็นกำลังใจให้ตูนเสมอนะ เพราะที่ผ่านมา เค้าก็ดูแลเราเป็นอย่างดี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.