3 หนุ่ม ทงบังชินกิ เผยในงานแฟนมีทฯ "ผมอยากให้พายุลูกนี้พัดผ่านไปให้เร็วที่สุด"

| เปิดอ่าน
ท่ามกลางปัญหาความขัดแย้งกับต้นสังกัด SM Entertainment ล่าสุด 3 หนุ่ม ทงบังชินกิ ( Dong Bang Shin Ki / TVXQ! ) ประกอบไปด้วย เซีย จุนซู - ยองอุง แจจุง และ มิคกี้ ยูชอน ได้จัดกิจกรรมพบปะกับแฟนๆ ในกรุงโซล12 ธันวาคม 2552 เวลา 17.00 น. ฮวาจองยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยโครยอ กรุงโซล ทั้ง 3 หนุ่มได้จัดงานแบ่งปันความรักเพื่อการกุศลภายใต้ชื่อ Smile Again พร้อมกับร่วมพบปะกับแฟนคลับชาวเกาหลีกว่า 6,000 คน

ทีมงานเปิดเผยว่ากิจกรรมประมาณหนึ่งชั่วโมงในวันนี้ พวกเขาได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ ถามคำถามกับช่วง Q & A ร่วมถึงช่วงที่เปิดให้ททุกคนขอพรอย่าง "บอกพรของเธอมาสิ" นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยเพลงที่ มิคกี้ ยูชอน เรียบเรียงด้วยตนเองให้แฟนๆ ได้ฟังกัน และแม้ว่าพวกเขาจะมีปัญหาความขัดแย้งเกิดขึ้น แต่ทั้งสามหนุ่มก็ปรากฏตัวมาพร้อมกับรอยยิ้มกันอย่างถ้วนหน้า

ยองอุง แจจุง กล่าวในงานเผย "ถึงแม้ว่าเราจะแตกต่างไปจากเดิม แต่ว่าแฟนๆ ก็ยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง พวกเรารู้สึกดีมากจริงๆ ครับ" เขากล่าวถึงความเศร้าใจจากสถานการณ์ในเวลานี้ และก็กล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่ให้ความเชื่อมั่นต่อพวกเขา

โดยเฉพาะในวันนี้ยังเป็นวันที่ใกล้ถึงวันเกิดของ เซีย จุนซู ส่งผลให้สมาชิกคนอื่นในวงเตรียมเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้ให้เขา เผยให้เห็นถึงมิตรภาพระหว่างกันได้เป็นอย่างมาก เซีย จุนซู เปิดเผยว่า "ผมหวังว่าพายุลูกนี้จะพัดผ่านไปให้เร็วที่สุดครับ" เขาพูดถึงปัญหาที่เกิดขึ้นท่ามกลางความขัดแย้งต่างๆ ในเวลานี้

อีกทั้งทางด้าน มิคกี้ ยูชอน ก็ได้เปิดเผยเพลงที่เขาเรียบเรียงด้วยตนเองจนได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก นอกจากนี้พวกเขายังได้สุ่มแฟนคลับผู้โชคดี 3 คนที่เกิดในวันนี้ รวมถึงได้มอบของขวัญสุดพิเศษสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก

สำหรับงานในวันนี้ถึงแม้ว่าอากาศภายนอกจะหนาวเย็นเป็นอย่างมาก แต่แฟนๆ ทั้งในเกาหลีและญี่ปุ่นก็ได้เดินทางมารอที่ประตูทางเข้าก่อนเริ่มงานถึงกว่า 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว โดยเฉพาะแฟนๆ ที่ไม่สามารถหาบัตรเข้างานได้ทั้งหมดก็ดูเหมือนจะร้องไห้ด้วยความเสียใจกันถ้วนหน้าอีกด้วย อีกทั้งแฟนๆ ที่ไม่สามารถเข้าไปภายในงานได้ต่างก็ร่วมตะโกนให้กำลังใจสมาชิกทั้งสามคนอยู่ภายนอกเผยให้เห็นความรักได้อย่างชัดเจน

อนึ่ง สำหรับกิจกรรมแฟนมีทติ้งครั้งนี้เป็นงานการกุศลเพื่อเด็กยากไร้ที่จัดขึ้นฟรี โดยรายได้ทั้งหมดนั้นเกิดจากการร่วมบริจาคของแฟนๆ สำหรับบัตรเข้างานนั้นได้เปิดให้แฟนๆ จับจองในวันที่ 8 ธันวาคม 2552 เวลา 20.00 น. และบัตรทั้งหมดกว่า 6,000 ที่ก็หมดลงภายในเวลาเพียง 8 นาทีเท่านั้น


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.