มิยาบิ คอนเฟิร์ม 20 ธันวาคมนี้ ลัดฟ้าเยือนแฟนไทย !!

| เปิดอ่าน
หลังจากจบงาน SuG ไปอย่างสวยงาม เมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทีมผู้จัดอย่าง Asian Paradise นิว เรียล และ อากิ ไม่รอช้า ขอปลุกกระแสเจร็อคอย่างต่อเนื่องด้วย MIYAVI ( อดีตมือกีต้าร์วง Due'le quartz ) วิช่วลร็อคตัวพ่อที่หลายๆ คนรอคอย ในงาน MIYAVI 382 BKK Fan Meeting !! วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2009 นี้ กับกิจกรรมสุด exclusive ให้แฟนๆ ทุกคได้ร่วมสนุกกับ MIYAVI ( มิยาบิ ) อย่างใกล้ชิดสุดๆMIYAVI ( มิยาบิ ) ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่น่าจับตามอง ด้วยดีกรีการเป็นสมาชิกของยูนิตพิเศษอย่าง S.K.I.N ที่ประกอบไปด้วย Yoshiki มือกลองและหัวหน้าวงแห่งตำนานอย่าง X JAPAN , Sugizo กีต้าร์ลีดจาก LUNA SEA , GACKT อดีตร้องนำจากวง Malice Mizer

นอกจากนี้ MIYAVI ( มิยาบิ ) ยังได้รับการยอมรับจากนานาประเทศทั่วโลกทั้งทวีปอเมริกา ยุโรป รวมถึงเอเชีย จนมีคอนเสิร์ตระดับ world tour ถึง 2 ครั้ง 2 ปี ใน 14 ประเทศทั่วโลก! ภายใต้บริษัทของตัวเองที่มีชื่อว่า J-Glam สำหรับ MIYAVI ( มิยาบิ ) การมาเยือนไทยครั้งนี้ถือเป็นเรื่องเหนือความคาดหมาย ด้วยตารางงานที่แน่เอียดของเจ้าตัว ถ้าพลาดไปกว่าจะได้เจอกับ MIYAVI ( มิยาบิ ) อีกครั้งก็คงต้องเป็นหลังปี 2011 หรือ พ.ศ. 2553 เลยทีเดียว ห้ามพลาด ด้วยทุกประการทั้งปวง !!

COMIYAVI Thailand ( ชื่อแฟนคลับ ) ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป มาร่วมต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสกับ MIYAVI ( มิยาบิ ) พบกันให้ได้ในงาน MIYAVI 382 BKK Fan Meeting !! วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคมนี้ บัตรมีจำกัดเพียง 350 ที่นั่งเท่านั้น บัตรราคาบัตร 2500 บาท ( 250 ใบ ) และ 2000 บาท ( 100 ใบ ) ... พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อบัตร 2500 บาท 200 ท่านแรก จะได้รับของขวัญคริสต์มาสจาก MIYAVI ติดมือกลับบ้านไปด้วย ...

สถานที่จัดงาน : ห้องประชุมดร.ถาวร พรประภา ชั้น 5 อาคารสยามกลการ เวลา 12.00น. ( ประตูเปิด ) 13.30 น. ( งานเริ่ม ) / การเดินทาง : ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ทางออกประตูหมายเลข 1 สามารถจองบัตรได้ที่ http://miyavi.pingbook.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.