บอย พิษณุ ยอมรับหลังเคยน้อยใจที่สังกัดทรู

| เปิดอ่าน
บอย พิษณุ ยอมรับหลังเคยน้อยใจที่สังกัดทรู
www.daradaily.comสนับสนุนเนื้อหา
แต่วันนี้ต้องบอกว่าแม้จะมีแรงโปรโมตน้อย แต่ก็มีงานละครของวิกพระราม 4 ที่ป้อนให้ก่อนสิ้นปี 3 เรื่องติดซึงถือว่าเยอะกว่านักล่าฝันคนอื่นๆ อีก......ตอนนี้บอยมีงานละครอยู่ 3 เรื่องเพิ่งปิดกล้องไปคือละคร จงกลกิ่งเทียน แล้วก็เพิ่งเปิดกล้องไปได้ไม่กี่คิวคือ วนิดา และล่าสุดเพิ่งเปิดกล้องอีกเรื่องคือ เพลงรักริมขอบฟ้า เรื่องสุดท้ายนี่เป็นของ บ.มาสเตอร์วัน ของพี่ก้อย-ทาริกา ธิดาทิพย์ ก็ถือว่าโอเคนะดูจากงานเพราะอีกสักพักก็จะมีภาพยนตร์ รักที่รอคอย หนังรักแนวดราม่า จากค่าย NGR อีก

งานเยอะแบบนี้เลิกน้อยใจต้นสังกัดยัง ......โอ๊ย ! ด้วยความเป็นเด็กนะก็พูดไปโดยไม่คิด ตอนนี้ก็คงจะทำให้ผมรู้อะไรบ้างแล้วล่ะว่า ยังมีผู้ใหญ่เอ็นดูผมตลอดไม่งั้นคงไม่มีงานเยอะและชุกขนาดนี้หรอก จนไม่รู้ว่าปีใหม่นี้จะได้ไปเที่ยวที่ไหนมั้ย”

งานเยอะขนาดนี้แล้วงานเพลงจะชะลอด้วยหรือเปล่า .......ไม่หรอกครับ...จะด้วยเพราะงานละครที่มีผู้ใหญ่ให้โอกาสเยอะเลยทำให้งานเพลงหายหรือเปล่า ซึ่งงานพิธีกรอีก จริงๆ แล้วไม่เลย เพราะเร็วๆนี้ก็จะมีคอนเสิร์ตตัวรวมของพี่ๆ น้องๆ AF ที่จะมีขึ้นเหมือนเป็นธรรมเนียมให้ได้มาเจอะเจอกัน ซึ่งงานเพลงเดี่ยวก็อาจจะได้เห็นกันปีหน้าเพราะผมไม่ทิ้งแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.