"ริฮานน่า"เจ็บแล้วต้องจำ สักนมตี2! ด้วยวรรคทองสอนใจ

| เปิดอ่าน
"ริฮานน่า"เจ็บแล้วต้องจำ สักนมตี2! ด้วยวรรคทองสอนใจ
www.siamdara.comสนับสนุนเนื้อหา
ความเจ็บช้ำเรื่องรักยังไม่จางหายไปจากหัวใจ ริฮานน่า สาวอาร์แอนด์บีสุดเซ็กซี่ เพราะนอกจากจะเจ็บช้ำระกำในทรวงอกแล้ว ยังเจ็บกายจนต้องนอนหยอดน้ำข้าวต้มไปหายเดือน อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าความช้ำทางร่างกายอาจจะไม่ทำให้เธอเข็ดหลาบเรื่องรัก งานนี้เจ้าตัวก็เลยต้องยื่นทรวงอกอันสวยงามสักประโยคเด็ด 'ไม่มีความล้มเหลว มีแต่บทเรียนเสมอ' เพื่อเอาไว้เตือนใจเวลาที่จะคบกับหนุ่มๆ คนใหม่ก่อนหน้านี้ ใครที่ติดตามข่าวในวงการบันเทิงเทศ คงรู้ว่าเมื่อต้นปีที่ผ่านมา นักร้องสาวเจ้าของอัลบั้ม Rated R โดน คริส บราวน์ แฟนหนุ่ม (ในเวลานั้น) โชว์แมนประเคนทั้งหมัดเข่าศอก แบบไม่เกรงใจหน้าอินทร์หน้าพรหม จนสภาพของสาวริฮานน่า ใบหน้าพังยับ บอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจ แต่พอผ่านไปไม่กี่เดือน ทั้งคู่มีข่าวว่ากลับมาคบหากันใหม่อีกรอบ จนหลายๆ ฝ่ายเตือนสาวเซ็กซี่ว่า เจ็บแล้วไม่จำ

อย่างไรก็ตาม ความรักรอบสองของทั้ง 2 คนก็ไม่สามารถสานสัมพันธ์กันได้ใหม่ เฉกเช่นแก้วน้ำที่แตกไปแล้วแม้จะประสานกลับคืนมาได้ แต่รอยร้าวก็ยังคงอยู่ และหลังจากนั้น ริฮานน่าก็ขอเปิดฉากเอาคืนด้วยการแฉพฤติกรรมของฝ่ายชาย ในขณะที่ฮิพฮอพหนุ่มหมัดหนัก ก็เอาแต่พร่ำพรรณนาว่าผิดไปแล้วกับการกระทำที่ไร้ปรานี แต่สำหรับริฮานน่าดูเหมือนว่าแค่ความทรงจำกับรอยแผลยังไม่เพียงพอที่จะจำสิ่งต่างๆ ที่ผ่านมา ก็เลยเข้าร้านสักเพื่อสักประโยคที่เขียนเอาไว้ในย่อหน้าแรก บริเวณเหนือหน้าอกข้างขวา นั่นเอง

คีธ 'แบง แบง' แม็คเคอร์ดี้ เจ้าของร้านสักยอดฮิตในนิวยอร์ก 'East Side Ink' ออกมาเผยถึงที่มาของรอยสัก 'Never a failure, always a lesson' ของริฮานน่า ซึ่งเธอบอกว่า ต้องการเขียนคติประจำใจเพื่อเตือนความจำว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง 'เธอเดินเข้ามาในร้านตอนราวๆ ตีสอง' คีธ กล่าว และเสริมว่าเธอสักประโยคเด็ดที่เนินอกแต่เป็นการสักแบบกลับหลัง และจะต้องส่องกระจกเพื่ออ่านประโยคนี้

'เธอบอกผมล่วงหน้าว่าจะมาที่ร้าน และพอเธอมาถึงก็บอกผมถึงสิ่งที่เธอต้องการ ซึ่งก็คือประโยค 'ไม่มีความล้มเหลว มีแต่บทเรียนเสมอ' แต่เขียนแบบกลับหลัง ผมถามเธอว่าทำไมเธอถึงอยากได้ประโยคนี้ และเธอก็บอกว่า มันเป็นคติประจำตัวสำหรับทุกสิ่งในชีวิตของฉัน- แทนที่จะพิจารณาสิ่งต่างๆ เป็นความผิดพลาด แต่ให้มองเป็นบทเรียน'

นอกจากนี้ คีธยังเผยต่อไปว่า ริฮานน่าต้องการใช้หมึกสีเทามากกว่าสีดำเพราะเธออยากให้รอยสักดูจางๆ ไม่โดดเด่นจนเกินไป 'เธอบอกว่าเธออยากที่จะสักสีเทา มากกว่าสีดำ เพราะเธออยากที่จะให้มันดูจางๆ เธอไม่อยากให้รอยสักมันดูน่าสนใจมากเกินไป'

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.