เริงราตรีไม่หยุด ป้อสาวๆเป็นโขยง "จัสติน"เสียวทั้งคืน เติมเชื้อลือเลิก"บีล"

| เปิดอ่าน
เริงราตรีไม่หยุด ป้อสาวๆเป็นโขยง "จัสติน"เสียวทั้งคืน เติมเชื้อลือเลิก"บีล"
www.siamdara.comสนับสนุนเนื้อหา
จัสติน ทิมเบอร์เลค นักร้องหนุ่มคนดัง ตกเป็นข่าวเที่ยวแทะโลมหญิงสาวสุดเซ็กซี่โขยงใหญ่เป็นที่สนุกสนาน ระหว่างออกท่องราตรีในนิวยอร์ก ไม่เพียงเท่านั้นยังทำตัวเหมือนคนโสดสนิทไร้ห่วงรักคล้องใจอีกต่างหาก ขณะสาวๆ มากหน้าหลายตารุมล้อมให้ความสนใจในงานปาร์ตี้เปิดตัวอัลบั้มของตัวเองที่ร้านหรู ฮัดสัน เทอร์เรซก่อนหน้านี้ จัสตินเพิ่งยืนกรานยังไม่ได้แยกทางจากแฟนสาว เจสซิก้า บีล อยู่หยกๆ ล่าสุดแหล่งข่าวกล่าวว่า 'สาวๆ มากมายอยู่รายล้อมรอบตัวเขาเพียบเลย พยายามยื้อแย่งกันแจกเบอร์เขาจนชุลมุนวุ่นวาย เขาดูไม่เหมือนชายหนุ่มที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วเลย มีนางแบบผมบลอนด์เพียงสไตล์เดียวเท่านั้นที่เขาเปิดปากจ้อพูดคุยด้วยอยู่นานสองนาน'

สงสัยคงยังสนุกไม่พอ จากนั้น จัสตินยังออกปากเชื้อเชิญสาวๆ ทั้งกลุ่มไปหาความสำราญด้วยกันต่อที่คลับหรูอีกแห่งพร้อมด้วยเพื่อนซี้ปึ้ก เทรซ อยาล่า รวมทั้ง เบร็ตต์ แรทเนอร์ ผู้กำกับฯ คนดังจาก 'X-Men: The Last Stand' เติมเชื้อไฟให้กับข่าวลือว่านักร้องดังเจ้าของซิงเกิลฮิต 'SexyBack' กับเจสซิก้าแยกทางกันไปแล้วได้อย่างดี

แหล่งข่าวเจ้าเก่าให้รายละเอียดเพิ่มเติมแก่หนังสือพิมพ์ 'นิวยอร์ก โพสต์' ว่า 'เมื่อเวลาผ่านไปค่อนคืนจนถึงตีหนึ่งครึ่ง จัสตินก็เดินออกจากร้านไปพร้อมชักชวน เทรซ กับ เบร็ตต์ และสาวๆ อีกกลุ่มใหญ่ไปด้วย รวมทั้งนางแบบสาวผมบลอนด์นางหนึ่ง พวกเขาทุกคนมุ่งหน้าไปแดนซ์กันต่อที่ บูม บูม รูม'

เมื่อเดือนก่อน เจสซิก้าออกมาปฏิเสธเสียงแข็ง เกี่ยวกับข่าวลือเรื่องทั้งเธอและจัสตินเตียงหักรักร้างกันไปเรียบร้อยทั้งที่เพิ่งคบหากันมาได้เพียงแค่ 3 ปีเท่านั้น โดยเธอยืนยันว่า 'คุณต้องมีอารมณ์ขันบ้างเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมดนี้'

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.