SHINee เปิดเทศกาลความสุข Central Let's Celebrate 2010

| เปิดอ่าน
บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด จัดงาน Central Let's Celebrate 2010 ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข "คริสต์มาส" และ "ปีใหม่ 2010" โดยมีบอยแบนด์เกาหลีสุดฮอต SHINee ( ชายนี่ ) บินตรงจากเกาหลีโชว์เอ็กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ต นำทีมมาโดย อนยู ( Onew ) - แทมิน ( Taemin ) - จงฮยอน ( Jonghyun ) - มินโฮ ( Minho ) และ คีย์ ( Key ) เมื่อช่วงค่ำวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2552 ที่ผ่านมา ณ ลานมรกต ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม

5 หนุ่มน้อย SHINee ( ชายนี่ ) ยังได้ร่วมทำกิจกรรมทำตุ๊กตา Build-A-Bear Workshop เพื่อให้แฟนคลับและผู้ที่สนใจได้ร่วมประมูล ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเซ็นทรัลเป็นอย่างมาก มีผู้ร่วมโหวตผ่าน sms เข้ามาหลายหมื่นคน โดยรายได้จากการประมูลจะนำมอบสมทบ "กองทุนอาทรประชานาถ" เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์ ในความดูแลของวัดพระบาทน้ำพุนอกจากนี้หนุ่มๆ SHINee ( ชายนี่ ) ยังได้ร่วมในงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส และปล่อยลูกโป่งสีขาวและแดงสัญลักษณ์ของเซ็นทรับจำนวน 2,010 ใบขึ้นสู่ท้องฟ้า ร่วมกับผู้บริหารห้างเซ็นทรัล และเหล่าแฟนคลับในบริเวณงาน อันเป็นสื่อสัญลักษณ์ว่าเทศกาลแห่งความสุขได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

จากนั้นทั้ง 5 หนุ่มก็โชว์มินิคอนเสิร์ต ด้วยการขนเพลงแดนซ์สุดฮิตมาโชว์กันอย่างเต็มที่ Noona Is So Pretty , Love Like Oxygen , Amigo , Juliette และเพลงฮิตจากอัลบั้มชุดล่าสุด Ring Ding Dong เป็นการปิดท้ายความสนุกในวันนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สุดท้ายนี้ ... อยากจะขอติติงการทำงานของพีอาร์เซ็นทรัลในวันที่ 3 ธ.ค. ซะหน่อย ซึ่งไม่มีความพร้อมในการจัดงานเลย ไม่มีที่ทางให้สื่อมวลชนได้เก็บภาพอย่างชัดเจน แนะนำอะไรไปก็นิ่งเฉยไม่มีการแก้ไขให้ดีขึ้น จนงานจะเริ่มอยู่แล้วก็ยังไม่มีความชัดเจน ไม่ได้อคตินะคะ ... แต่เป็นการติเพื่อก่อ งานหน้าจะได้ร่วมงานกันได้อย่างสบายใจ ^^

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.