นัททิว ปะทะเดือด ต้อล เตรียมงัดไม้ตาย พร้อมระเบิดความมัน

| เปิดอ่าน
นัททิว ปะทะเดือด ต้อล  เตรียมงัดไม้ตาย พร้อมระเบิดความมัน


นับถอยหลังเพียงไม่กี่วันแล้ว สำหรับมหกรรมบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ ส่งท้ายปลายปี “ กรุงศรี เอเอฟ แฟน เฟสติวัล (KRUNGSRI AF Fans Festival)” ที่พร้อมจะระเบิดความยิ่งใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคมที่จะถึงนี้ งานนี้ ตัวแทนทีมทีมโวลคาโน่ (Volcano Team) อย่างหนุ่ม นัททิว ประกาศข่มขวัญทีมคู่ต่อสู้ งัดไม้ตายสเต็ปแดนซ์ ท้าดวลทีมรุ่นพี่อย่าง ต้อล-วันธงชัย อินทรวัตร ทีม ซับ ซีโร่ ยูไนเต็ด (Sub Zero United) มาบลัพเรียกน้ำย่อยถึงความมันที่จะเกิดขึ้น

หนุ่มนัททิว หัวหอกทีมโวลคาโน่ กล่าวว่า ทีม โวลคาโน่ ขอประกาศให้คู่ต่อสู้ทั้ง 3 ทีม เตรียมร้อนๆหนาวๆ กันได้เลย โดยเฉพาะทีมของพี่ต้อล ทีมซับซีโร่ ที่พอจะแอบทราบมาว่าลูกทีมส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง ทีมผมคงจะ ต้องงัดเรื่องเด่นของทีมมาข่มกันหน่อยแล้วว่า ทีมผมแต่ละคนไม่อยากจะเซด สมาชิกแต่ละคน พี่ตี๋,พี่พะแพง,พี่ลูกตาล,พี่ซานิและ พี่ซาร่า แค่ชื่อก็รู้ว่าเป็นตัวพ่อตัวแม่ของสเต็ปแดนซ์กันทั้งนั้นครับ แค่ทีมพวกผมขยับเท้า 1 สเต็ปซ์ก็กินขาดแล้วครับผม(หัวเราะ) ผมก็ไม่รู้ว่าทีมพี่ต้อลจะเอาอะไรมาสู้ทีมเราครับ แล้วเจอกันในเสาร์ที่ 19 ธ.ค.นี้นะครับ”

มาฟัง หนุ่มต้อล ทีม ซับ ซีโร่ ยูไนเต็ด พูดถึงคู่ต่อสู้กันบ้าง…

ถึงทีมเราจะมีสมาชิกส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง แต่เราไม่ยอมแพ้อย่างแน่นอน งานนี้ เรามีพี่ใหญ่ใจดีอย่างพี่บอย-วิษณุ เทคิวซ้อมกันสุดตัว เรียกว่าชั่วโมงนี้หายใจเข้าหายใจออกเป็นซ้อมเลยก็ว่าได้ จุดแข็งทีมเราเน้นเรื่องการร้องแนวป๊อบ ซึ่งเป็นสิ่งทุกคนถนัดกัน มีของดีตุนเป็นทุนเดิมกันอยู่แล้ว เรียกได้ว่าขั้นเทพทั้งนั้น คือแบบไม่อยากพูดอะไรมากครับ แบบว่าตอนนี้นั่งนับถอยหลังรอวันที่จะมาเจอกันแค่นั้นเอง รับรองว่าทีม โวลคาโน่ และอีก 2 ทีมก็เตรียมฟิตกันไว้ให้ดี เดี๋ยวจะหาว่าพวกเราไม่เตือน

ติดตามมหกรรมความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ใน กรุงศรี เอเอฟ แฟน เฟสติวัล (KRUNGSRI AF FANS FESTIVAL ) เทศกาลดนตรีและกิจกรรมกลางแจ้งที่ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดยกค่ายทรู แฟนเทเชีย ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 - 22.00 น. ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย หรือสนามจุ๊บ สำรองบัตรได้ที่ www.we-booking.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-900-9999 กด 4

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.