บีม คอนเฟิร์มขึ้นคอนเสิร์ตฯแดน แย้มแฟนๆประทับใจแน่นอน

| เปิดอ่าน
แฟนคลับต่างถามถึงไม่ขาดสายว่าคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ แดน วรเวช กับ รถจักรยานยนต์ HONDA Presents My Blue World Concert วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคมนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี หนุ่ม บีม กวี ตันจรารักษ์ พี่ชายที่เรียกได้ว่า แจ้งเกิดร่วมกันมา และทำงานด้วยกันมานานนั้นจะมาร่วมแจมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยหรือเปล่า


ขอบอก…แฟนคลับของ แดน+บีม ให้สบายใจเฉิบได้เลยว่า หนุ่ม บีม กวี มาแน่นอน!! ถึงจะอยู่คนละค่ายก็ไม่เป็นอุปสรรค เพราะผู้ใหญ่ทุกฝ่ายต่างให้การสนับสนุนเต็มที่ ที่จะให้ทั้งคู่ แดน+บีม มาร่วมสร้างความประทับใจซึ่งอาจเป็นครั้งสุดท้าย เพราะทั้งสองหนุ่มต่างก็โตขึ้น และมีเส้นทางชีวิตในแบบที่ตนเองถนัดกันไป


แดนแย้มถึงการเตรียมงานในครั้งนี้ว่า .......แดนและพี่บีมเราฟิตซ้อมกันเพื่อให้คอนเสิร์ตครั้งนี้สนุกและน่าประทับใจ เราตั้งใจเต็มที่ เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ที่คอยให้กำลังใจกันมา เรียกว่าเป็นซีนส์ของ แดน+บีม รีเทิร์น เลยทีเดียว รวมถึงจะทำให้หวนนึกถึงคืนวันดีๆ ตั้งแต่เมื่อครั้งที่พวกเรายังเป็นบอยแบนด์ เราทั้งคู่ต่างก็อยากให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ช่วงหนึ่งของทุกๆ คน เพราะไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่จะมีโอกาสดีๆ แบบนี้อีกแฟนคลับของทั้งสองหนุ่ม แดน+บีม ขอกำชับว่าห้ามพลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้เด็ดขาดรีบจับจองบัตรที่นั่งด่วน!! ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา / www.thaiticketmajor.com / โทร 02 – 262 – 3456 บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 500 บาท นอกจากนี้ ยังมีสองหนุ่มรุ่นพี่ศิลปิน แสตมป์ อภิวัชร์ และ ตู่ ภพธร ที่ร่วมงานกันมาจากอัลบั้ม BLUE อัลบั้มเดี่ยวของหนุ่มแดน มาร่วมเติมเต็มความอบอุ่นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยกับ รถจักรยานยนต์ HONDA Presents My Blue World Concert วันอาทิตย์ ที่ 13 ธันวาคมนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.