หนึ่ง อีทีซี. เชื่อมั่น...และการันตี ! !

| เปิดอ่าน
ใกล้เข้ามากันทุกทีแล้ว สำหรับมหกรรมงานแฟร์สุดหรูหราอย่างมีระดับเป็นครั้งแรกของเมืองไทย ! ! ! กับงาน สิงห์ พรีเซ็นต์ แบงค็อก ดีเซมเบอรี่ (Singha Presents Bangkok Decembery) โดยบริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด และบริษัท เทอร์มินัล เอ็กซ์ตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (โปรโมเตอร์ และออกาไนเซอร์รายใหญ่ของเมืองไทย) ที่จะมีขึ้นในวันที่ 19 ธันวาคมที่จะถึงนี้ จึงขอเชื้อเชิญบรรดาผู้ที่มีไลฟ์สไตล์อย่างคนอินเทรนด์ร่วมสมัยเข้าร่วมงานดังกล่าว ท่ามกลางลมหนาวส่งท้ายความสุขปี 2009 ในครั้งนี้ ณ สนามเสือป่า พระราชวังดุสิต ตั้งแต่เวลา 16.00 – 24.00 น. งานนี้ หนึ่ง นักร้องนำวงอีทีซี. ในฐานะหนึ่งในศิลปินที่จะร่วมโชว์ในมหกรรมครั้งนี้ ขอกล่าวเปิดใจเชื่อมั่นความหรูหราของงาน และการันตีว่าเป็นมหกรรมบันเทิงที่หรูหราอย่างมีระดับที่สุดแห่งปี.....


....มหกรรมงานแฟร์สุดหรูหราอย่างมีระดับ สิงห์ พรีเซ็นต์ แบงค็อก ดีเซมเบอรี่ (Singha Presents Bangkok Decembery) ในครั้งนี้ พวกเรา อีทีซี. ก็ได้มีโอกาสเป็นหนึ่งในศิลปินที่จะไปร่วมถ่ายทอดความสุขด้วยเสียงเพลงให้กับผู้ที่ไปร่วมงานครับ เชื่อได้ครับว่ามหกรรมในครั้งนี้ ถือเป็นมหกรรมบันเทิงที่หรูหราอย่างมีระดับที่สุดแห่งปีกันเลยทีเดียวครับ เพราะตั้งแต่ที่พวกเราได้เคยไปแสดงคอนเสิร์ตตามงานต่าง ๆ ก็ไม่เคยเจองานอะไรที่จะครบรูปแบบด้วยความหรูหราขนาดนี้มาก่อนเลยครับ ทั้งการออกร้านจำหน่ายกิ๊ฟท์ เซ็ต (Gift Set) สุดหรูจากสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังต่าง ๆ มากมาย


ในราคาพิเศษแบบ Selected Item หรือ Special editions กันเลยทีเดียว ! พร้อมกับโซนร้านอาหาร และเครื่องดื่มมีระดับในบรรยากาศที่แตกต่างจากที่เคยสัมผัสกันทั่วไป , โซนบูธเกมนันทนาการต่าง ๆ ที่รายได้จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิการกุศล พร้อมปิดท้ายด้วยความบันเทิงจากคอนเสิร์ตสุดแสนไพเราะในบรรยากาศ กินลม ชมวัง ฟังเพลงเพราะ ภายใต้สโลแกน อากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย จากบรรดาศิลปินระดับซูเปอร์ สตาร์ ทั้งไทย และเทศ อาทิ กรู๊ฟ ไรเดอร์ , เบน ชลาทิศ , บอย ตรัย ภูมิรัตน , เจ็ตเซ็ตเตอร์ , แสตมป์ , มิ๊นท์ – อรรถวดี , เครสเชนโด้ และพวกเรา อีทีซี.ครับโดยถือเป็นครั้งแรกที่พวกเราเหล่าศิลปินไทยจะรังสรรค์บนเพลงสุดไพเราะของวงพอส (Pause) ในแบบฉบับของพวกเขาอีกด้วยนะครับ พร้อมด้วยศิลปินสาวจากต่างแดน เลนก้า (LENKA) และวงดนตรีสุดฮิตในยุค 80 ของประเทศอังกฤษอย่าง สวิง เอ้าท์ ซิสเตอร์ (Swing Out Sisters) ครับ เห็นแค่นี้แล้ว คงไม่มีใครปฏิเสธนะครับว่างานจะหรูหราขนาดไหน บัตรราคา 1,200 บาท จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขาครับ.....


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.