แทททู คัลเลอร์ ทูตดนตรีของ เปิดโค้กซ่า เปิดความสุข

| เปิดอ่าน
กรุงเทพฯ (24 พ.ย. 52) – แทททู คัลเลอร์ ทูตดนตรีของ เปิดโค้กซ่า เปิดความสุข พร้อม 13 ศิลปินดนตรีชั้นนำของเมืองไทยได้แก่ โมเดิร์น ด๊อก, แบล็กเฮด, เดอะ ริชแมนทอย, สล็อต แมชชีน, เพลย์กราวด์, เรโทรสเปค, แอม ไฟน์, โซ คูล, เล้าโลม, แบรนด์ นิว ซันเซ็ท, จุ๋ย จุ๋ยส์ และแสตมป์ เตรียมส่งความสุขให้กับชาวไทยด้วยกิจกรรมทางดนตรียิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาของโค้ก


ในงานโค้กซ่า เฟสติวัล 2009 อภิมหามหกรรมดนตรีงานแรกที่ผู้ร่วมงานได้เป็นทั้งผู้ชม ผู้เล่น และผู้แสดง! ในวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2552 (บ่าย 2 ยันเที่ยงคืน) ณ บริเวณลานมอเตอร์สปอร์ตแลนด์ (แดนเนรมิตเดิม) งานนี้คอโค้กและคอดนตรีจะได้ร่วมเปิดรับความสุขแห่งเสียงเพลงไปแบบเต็มๆ


ฟรี! ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเข้างาน งานนี้ฝาโค้กมีค่า เพียงสะสมครบ 5 ฝานำมาแลกการ์ดปีใหม่ในรูปแบบซีดีอัลบั้ม Open Happiness ฟรี ของมีจำนวนจำกัด งานนี้โค้กทุ่มเทสร้างสรรค์เพื่อส่งท้ายปีให้ชาวไทยได้เปิดรับความสุขซ่าอย่างเต็มหัวใจในบรรยากาศโรงงานแห่งความสุขของโค้กวงแทททู คัลเลอร์ – ทูตทางดนตรีของเครื่องดื่มโค้ก ในแคมเปญ เปิดโค้กซ่า..เปิดความสุข พร้อมกับ 13 ศิลปินชั้นนำของไทย เตรียมมอบความสุข ให้กับคอโค้กและแฟนๆในงาน โค้กซ่า เฟสติวัล 2009 อภิมหามหกรรมดนตรีแรกที่ผู้ร่วมงานได้เป็นทั้งผู้ชม ผู้เล่นและ ผู้แสดง! วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคมนี้ (บ่าย 2 ยันเที่ยงคืน) ณ ลานมอเตอร์สปอร์ตแลนด์ (แดนเนรมิตเดิม)


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.