รักหวาน..มันส์ ของ แมทธิว กับเจ้าหญิง R&B ลีเดีย

| เปิดอ่าน


มาถึงวันนี้น่าจะพิสูจน์ได้(บ้าง)แล้วว่า ความรักของ นักแสดง นักร้องหนุ่มใจกล้า บ้าบิ่น แมทธิว ดีน กับนักร้องเจ้าแม่อาร์แอนด์บี ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ที่กําลังจะเป็นนางเอกละครเต็มตัวใน เรื่อง ระบําดวงดาว นั้น เป็น รัก(ที่)จับต้องได้ เพราะด้วยเวลาร่วม 3 ปีกอปรกับการฟันฝ่าต่อข่าวค(ร)าว แรงๆ หลายต่อหลายครั้งของคนทั้งคู่ ทําให้เชื่อว่าคู่นี้มีรักที่จริงใจต่อกันอย่างแน่นอน และเวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่า แมท-เดีย คือ รักแท้ ของกันและกันหรือไม่



.....ความรักตอนนี้ก็หวานฉ่ำดีครับ ก็เจอกันบ้างครับแล้วแต่ เพราะตอนนี้ทั้งคู่ก็น่าจะยุ่งกว่าปกตินิดหนึ่ง เพราะเขาต้องโปรโมท อัลบั้ม และแสดงละคร แล้วช่วงนี้ผมต้องมีรายการซูเปอร์สตาร์ ซีซั่น 2 แต่ถ้าว่างก็เจอกันอยู่แล้วปกติ คือเจอกันน้อยลงไม่ได้แปลว่าห่างหรือใกล้เลิกกันนะครับ



เป็นรักที่ไม่เฟค?
......ก็เรารักกันแบบคุยกัน 24 ชั่วโมงเลย แต่จริงๆ แล้วคู่ผมไม่ได้เป็นคู่ที่รักกันโรแมนติกอะไรขนาดนั้นอยู่แล้ว เราสไตล์ฝรั่งครับ เรื่อยๆ ผมว่าอะไรที่มันโรแมนติกจัดหรือว่าหวานจัดมันมักจะเป็นอะไรที่ไม่ค่อยจริงน่ะ นึกออกมั้ยครับ มันดูเวอร์ๆ ผมกับเดียส่วนมากจะใช้ชีวิตอยู่ในความเป็นจริงมากกว่า เฮ้ย! เราเป็นคนแบบนี้นะ เราว่างเราก็ไปกินข้าวด้วยกัน อย่างวันวาเลนไทน์ คริสต์มาส อาจมีอะไรเป็นพิเศษให้กันบ้างแต่ไม่ใช่ยื่นช่อดอกไม้จากประตูหน้าบ้านทุกวัน อย่างนั้นมันน่าจะเฟค

จะแต่งมั้ยเป็นเรื่องของอนาคต?
......วันนี้คิดว่าเราคุยกันรู้เรื่อง และเข้ากันได้ดี แต่อนาคตใครจะไปรู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น ไม่มีอะไรที่แน่นอนอยู่แล้ว แต่ว่าเราทําวันนี้ให้เราสบายใจน่ะ ผมรู้สึกดีกับเขาก็หวังว่าเขาจะรู้สึกอย่างนั้นกับเราเช่นกัน แพลน แต่งงานไม่รู้เหมือนกัน ก็พยายามทําวันนี้ให้ดีที่สุดแหละ และพยายามใช้ชีวิตอย่างสบายใจแล้วก็ทํางานไป เก็บเงินไปเรื่อยๆ แล้วถ้าเกิดวันนึงเรารู้สึกว่าพร้อมจะใช่เราก็ตกลงกัน แต่ก็ไม่ได้เป็นอะไรที่แน่นอน

ถือว่าเป็นความรักที่มั่นคงได้หรือยัง?
......ก็โอเคนะครับ เรื่อยๆ แต่ผมไม่มีข่าวไปจีบผู้หญิงอื่นอยู่แล้ว และผมก็ไม่กลัวเดียจะมีคนอื่นอยู่แล้ว เดียเขาเป็นคนดีน่ะเขาไม่ใช่คนอย่างนั้น ผมเชื่อใจเขา อยู่แล้ว ถึงมันจะเคยมีข่าวอะไร ออกมาแต่เรารู้ว่าความจริงเป็นยังไง อันนี้พูดจริงๆ นะ บางคนบอกไม่มีอะไร ไม่รู้จัก แต่พอลับหลังก็โทรคุย เมจเสจเยอะแยะ แต่เดียพูดจากใจจริง เขาไม่ใช่คนแบบนั้นแน่นอน เขาเป็นคนจริงใจน่ะ ไม่ได้ไปแอบหรืออะไร ถ้าเกิดเขาไปมีคนอื่นหรือไปคบคนอื่น เขาคงมาเลิกกับผมก่อนน่ะแล้วค่อยไปทําแบบนั้น เพราะเขาเป็นคนแบบนี้


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.