จุนซู - ยูชอน - แจจุง 3 หนุ่ม ทงบังชินกิ คอนเฟิร์มร่วมงาน 2009 MAMA

| เปิดอ่าน
ท่ามกลางปัญหาล่าสุดกับต้นสังกัด 3 สมาชิก ทงบังชินกิ ( Dong Bang Shin Ki / TVXQ! ) ประกอบไปด้วย เซีย จุนซู - มิคกี้ ยูชอน และ ยองอุง แจจุง เตรียมโผล่งานประกาศผลรางวัล 2009 MAMAเซีย จุนซู - มิคกี้ ยูชอน และ ยองอุง แจจุง เตรียมปรากฏตัวในงานประกาศผลรางวัล 2009 Mnet Asian Music Awards ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2552 ณ จัมชิลยิมเนเซียม กรุงโซล โดยทีมงานในวงการคนหนึ่งเปิดเผยกับสำนักข่าว นิวส์เอน กล่าวว่า "สมาชิก ทงบังชินกิ คือ เซีย จุนซู - มิคกี้ ยูชอน และ ยองอุง แจจุง ตัดสินใจปรากฏตัวในงาน MAMA" ด้วยเหตุนี้จะทำให้ ทงบังชินกิ ปรากฏตัวในเวทีเกาหลีต่อหน้าแฟนๆ อีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน

อย่างไรก็ตามดูเหมือนจะเป็นการยากที่เราจะสามารถพบกับสมาชิกทั้ง 5 คนของ ทงบังชินกิ ในงานนี้ โดยก่อนหน้านี้ SM Entertainment ประกาศว่าจะทำการบอยคอตต์ศิลปินในค่าย โดยจะไม่ส่งเข้าร่วมงานประกอบไปด้วย โซนยอชิแด ( So Nyeo Shi Dae ) , ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) , ชายนี่ ( SHINee ) และ f(x) นั่นเอง อย่างไรก็ตามการที่ทั้ง 3 สมาชิกซึ่งมีปัญหาอยู่กับทางต้นสังกัดอยู่ในขณะนี้ ตัดสินใจปรากฏตัวใน 2009 MAMA ก็ยิ่งจะทำให้ปัญหาความขัดแย้งนั้นอาจลุกลามมากยิ่งขึ้นไปอีก

ล่าสุดกับผลการตัดสินของศาลให้ยกเลิกข้อสัญญาเกี่ยวกับการทำกิจกรรมในแบบผูกขาดให้กับทั้ง 3 สมาชิก ส่งผลให้ทั้ง 3 สามารถทำกิจกรรมส่วนตัวโดยไม่ต้องผ่านความเห็นชอบกับทาง SM Entertainment ด้วยเหตุนี้จึงทำให้การร่วมงานของพวกเขาในครั้งนี้จะไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใดในประเด็นของสัญญา

นอกจากสำนักข่าวนิวส์เอนแล้ว สำนักข่าวสตาร์นิวส์ก็ยังได้รายงานตรงกันอีกด้วยว่าทั้ง 3 จะปรากฏตัวในงาน 2009 MAMA เช่นกัน จากการเปิดเผยของแหล่งข่าว กล่าวว่า "ตอนนี้เรายังไม่ได้ตัดสินใจครับว่าจะให้ทั้ง 3 โชว์เพลง หรือว่าแค่แนะนำตัวทักทายแฟนๆ เฉยๆ" อย่างไรก็ตามยังไม่มีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการใดๆ ในเรื่องนี้


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.