ป๋าเต็ด กอดคอ สงกรานต์ แถลงข่าว ระเบิดโปรเจ็คท์ยักษ์

| เปิดอ่าน


จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบิ๊กโปรเจ็คท์แรก BIG MOUNTAIN ภายใต้คอนเซ็ปท์ มัน ใหญ่ มาก เฟสติวัลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในไทยไปแล้วเมื่อบ่ายวันก่อนที่ ไซบีเรีย โซน ชั้น 7เซ็นทรัล เวิลด์ สำหรับโต้โผใหญ่อย่าง ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม เจ้าพ่ออินดี้ที่คราวนี้กอดคอทายาทโบนันซ่าอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ร่วมกันจัดบิ๊กอีเว้นท์งานนี้ขึ้นในวันที่ 5-6 ก.พ. 53 ที่ โบนันซ่า เขาใหญ่ 2 วัน 2 คืน โดยขนเอากองทัพศิลปินทุกค่ายทุกแนวกว่า 50 วงเข้าร่วมมอบความมันส์สะใจในงานนี้ พร้อมกับเป็นครั้งแรกที่ให้แฟนๆได้เข้าไปมีประสบการณ์ในการใช้ชีวิตในเขาใหญ่ร่วมกันดื่มดำบรรยายกาศเทศกาลดนตรีที่เทียบเท่า แกรสตันเบอรรี่ส์ที่ อังกฤษ

โดยบรรยากาศงานเริ่มหน้างาน ศิลปินกว่าร้อยชีวิตก็ตบเท้ามาร่วมแสดงความยินดีกันคับคั่งอาทิ บุดดาเบลส ,เพลย์กราวด์ , พราว , ไมด์ , เจี๊ยบ-วรรธนา , โรส-แอน-โอ๋-ลูกปัด-นารา, สล็อต แมชชีน , เท็ดดี้ สกาแบนด์ , จุ๋ยจุ๋ย , แสตมป์ , ลิปตา , เจ็ทเซ็ตเตอร์ และ เดอะริชแมน ทอยส์ ฯลฯ ก่อนที่จะถึงเวลางานเปิดงานด้วยโชว์เรียกน้ำย่อย ระหว่าง นักร้องสาว ลุลา กับ วง พาราด็อกซ์ ที่ขนเอาเพลง ทะเลสีดำ กับ ฤดูร้อน มากล่อมให้คนในงานงานได้ชิลๆเคลิ้มๆไปกับการดวลเสียงซึ้งๆของทั้งคู่

ก่อนที่ป๋าเต็ดจะออกมากล่าวถึงที่มาของงานและสิ่งพิเศษที่เกิดขึ้นภายในงานที่แฟนๆจะได้ไปเจอกับบรรยากาศชิลๆในวันนั้น เรียกเอาเสียงปรบมือดังลั่น ก่อนที่จะเชิญหนุ่มเนื้อหอมอย่าง สงกรานต์ ในฐานะเจ้าของพื้นที่โบนันซ่าออกมาพูดถึงความพร้อมของสถานที่ที่จะรองรับคนหว่า 3 หมื่นคน เล่นเอาสาวๆในงานวี๊ดว๊ายชูมือเตรียมตัวไปงานกันใหญ่ และปิดด้วยโชว์พิเศษเป็นการดวลเพลงกันเป็นครั้งแรกระหว่า แคลอรี่ บลาส์ บลาส์ กับ วง อพาร์ทเม้นท์คุณป้า ที่หยิบเอาเพลง ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ มาดวลเสียงกันให้สื่อมวลชนได้ตื่นตาตื่นใจกัน ท่ามกลางเสียงปรบมือดังลั่นและถึงเชิญศิลปินทั้งหมดขึ้นถ่ายภาพหมู่ร่วมกันบนเวที ด้วยสีหน้าปลาบปลื้มกันทั้งศิลปินและคนจัดงานไปทีเดียว โดยเปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ บัตราคา 1,400 บาท สำหรับ 2 วัน 2 คืน จองบัตร 1 ใบรับผ้าขาวม้ามาหา ณ วัว 1 ผืนไปทันที ก่อน 15 ธ.ค.นี้ อยากให้มากันครับ ติดตามรายละเอียดของใหญ่ๆได้ที่ WWW.BIGMOUNTAINMUSICFESTIVAL.COM ครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.