6 สมาชิก 2PM คัมแบ็คสมบูรณ์แบบ 3 สถานีโทรทัศน์เกาหลี พร้อมเพลง Heartbeat

| เปิดอ่าน
6 สมาชิก 2PM คัมแบ็คสมบูรณ์แบบ 3 สถานีโทรทัศน์เกาหลี พร้อมเพลง Heartbeat
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
6 สมาชิก 2PM (อูยอง แทคยอน จุนโฮ จุนซู ชานซอง นิชคุณ) คัมแบ็คพร้อมกับผลงานอัลบั้มใหม่อันเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แห่งความเป็นชายครบถ้วนทั้ง 3 สถานีโทรทัศน์สาธารณะได้อย่างสมบูรณ์แบบ

15 พฤศจิกายน 2552 ในรายการ SBS 'Ingygayo' 2PM คัมแบ็คพร้อมกับเพลง 'Heartbeat' ในผลงานอัลบั้มชุดแรก โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พวกเขาได้ขึ้นโชว์เพลงนี้เป็นครั้งแรกในรายการ 'Oh~Good Concert' ตามด้วย KBS 2TV 'Music Bank', MBC 'Show! Music Core' และล่าสุด SBS 'Ingygayo' ทำให้เรียกได้ว่า 2PM นั้นคัมแบ็คได้อย่างสมบูรณ์แบบจาก 3 สถานีโทรทัศน์แห่งเกาหลีเสียงหัวใจเต้นของสมาชิกในแต่ละคนถูกนำมาใช้เป็นเสียงหลักประกอบกับเพลงใหม่อย่าง 'Heartbeat' ท่ามกลางการรีเทิร์นสู่วงการเพลงอีกครั้งของไอดอลสัตว์ป่า 2PM ที่มาพร้อมกับโชว์อันแข็งแกร่ง โดยในวันนี้ 2PM มาพร้อมกับเครื่องแต่งกายสีขาวดำ อีกทั้งยังมี 'ท่าเต้นซอมบี้', 'ท่าเต้นต่อตัว' และท่าเต้นอื่นๆที่หลากหลายซึ่งได้ถูกออกแบบให้แฟนได้เห็นถึงเสน่ห์ของสมาชิกในวง ก็ได้ยิ่งทำให้แฟนๆทุกคนต่างให้ความสนใจกันอย่างถ้วนหน้า

โดยเฉพาะกับท่าเต้นอันแสนโดดเด่นที่คล้ายคลึงกับท่าทางของซอมบี้ ก็ยิ่งทำให้ 'ท่าเต้นซอมบี้' ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากแฟนๆ โดยเฉพาะการแต่งหน้าแบบซีดๆรวมถึงริมฝีปากที่ไร้ซึ่งสีสันก็สามารถทำให้พวกเขาเข้ากันได้ดีกับท่าเต้นนี้ได้มากยิ่งขึ้น

2PM เปิดเผยว่า "หลังจากทำกิจกรรมเมื่อครั้งล่าสุดได้ 3 เดือนเราก็ได้กลับมาพบกับแฟนๆอีกครั้งครับ" เสริม "ถึงแม้ว่าจะมีช่วงเวลาแห่งความยากลำบากแต่พวกเราจะพยายามทำกิจกรรมให้ดีที่สุดครับ ช่วยติดตามด้วยนะครับ" เขากล่าว

อนึ่ง ในรายการ SBS 'Ingygayo' มีศิลปินเข้าร่วมโชว์ประกอบไปด้วย พัคบม (You And I), Brown Eyed Girls (Sign), ชายนี่ (Ring Ding Dong), 2PM (Heartbeat), แทยัง (Wedding Dress), ไอยู (Marshmallow), SeeYa (That Guy Voice), f(x) (chu~♡), U-KISS (Manmanhani), K.Will (Miss Miss Miss), December (Love is Really), Run (Strong Girl), A-Force (Wonder Woman), Rainbow (Gossip Girl) และ SHU-I (Help Me)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.