GMM Inter นัดรวมพล สาวกเจ-ป็อป

| เปิดอ่าน
หลังจาก แกรมมี่ อินเตอร์ ได้จัดจำหน่ายอัลบั้มเกิร์ลกรุ๊ปที่อยู่ภายใต้ชื่อกลุ่ม เฮลโล! โปรเจ็คท์ ( Hello! Project ) อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น มอร์นิ่ง มุซุเมะ ( Morning Musume ) , เบอร์รี่ โคโบ ( Berryz Koubou ) , คิ้วท์ ( C-ute ) , มาโนะ เอรินะ ( Mano Erina ) ฯลฯ และดูเหมือนว่าจะได้รับการตอบรับจากแฟนๆ สาวก เจ-ป็อป เป็นอย่างดี จนแกรมมี่อินเตอร์ใจดี จัดงานแฟนมีตติ้งเพื่อรวมพลคนที่ชื่นชอบศิลปินในกลุ่ม เฮลโล! โปรเจ็คท์ ขึ้นเป็นครั้งแรก ภายใต้ชื่องาน Hello! Project’s First Official Fan Meeting in Thailandสำหรับงานในวันนั้นจะมีกิจกรรมมากมายให้บรรดาเหล่าแฟนคลับได้ร่วมสนุกกัน ไม่ว่าจะเป็น การโชว์เต้นคัพเวอร์ของศิลปิน Berryz Koubou , Morning Musume , C-ute , Mano Erina และร่วมทำความรู้จักกับศิลปินแต่ละวงจากกลุ่ม เฮลโหล ! โปรเจ็คท์ และพิเศษสุดๆ เตรียมตัวพบกับคลิปจากสาวๆ ที่ส่งตรงมาทักทายแฟนๆ ชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้โดยเฉพาะ ใครพลาดไปแล้วเสียดายแย่ นอกจากจะมีกิจกรรมมาให้ร่วมสนุกแล้ว ยังมีของรางวัลให้ได้ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย กับของรางวัลหายากมากมาย เช่น โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากหน้าคอนเสิร์ต ฯลฯ

และสำหรับใครที่ยังไม่ได้อุดหนุนอัลบั้มไหนของสาวๆ เฮลโหล! โปรเจ็คท์ ก็หาซื้อได้ในงาน และพบกับการจำหน่ายอัลบั้ม Platinum 9 DISC เวอร์ชั่น CD+DVD ของสาวๆ มอร์นิ่ง มุซุเมะ ครั้งแรกในงานนี้ด้วย แถมตอนช่วงท้ายสุด ทางโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น ไมนิจิ และ Mainichi Academic Group ศูนย์แนะแนวการศึกษาประเทศญี่ปุ่นจะขึ้นมาประกาศข่าวเซอร์ไพรส์เกี่ยวกับศิลปินในค่าย เฮลโหล! โปรเจคท์ ให้แฟนคลับชาวไทยได้รู้ที่นี่เป็นที่แรกว่าวงใดจะบินมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทย หลังจากที่ตัดตัวเลือกเหลือเพียง 3 วงคือ คิ้วท์ ( C-ute ) , เบอร์รี่ โคโบ ( Berryz Koubou ) และ มอร์นิ่ง มุซุเมะ ( Morning Musume ) ส่วนจะเป็นวงไหนนั้น คงจะต้องไปตามลุ้นตามฟังกันในวันงาน

ใครที่เป็นสาวก เจ-ป็อป ก็อย่าลืมมาแสดงพลังรวมพลกันใน วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 - 16.00 น. ที่ลานเอเทรี่ยม 2 ชั้น1 สยามเซ็นเตอร์ แกรมมี่ อินเตอร์ รับรองว่างานนี้สนุกแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.