ป้าเฉิ่ม ซูซาน บอยด์ เปิดปากครั้งแรกเรื่อง หัวใจ

| เปิดอ่าน
ป้าเฉิ่ม ซูซาน บอยด์ เปิดปากครั้งแรกเรื่อง หัวใจ
www.matichon.co.thสนับสนุนเนื้อหา
เมื่อแรกเริ่มที่ ซูซาน บอยด์ นักร้องเสียงสวรรค์ในร่างป้าเฉิ่ม กลายเป็นที่สนใจจากคนทั่วโลกจากการแข่งขันในรายการ British′s Got Tatent ทุกคนชื่มชมในน้ำเสียงอันใสดั่งเพชรแต่ปรามาสเธอเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตา ตั้งฉายาให้ ซูซาน ว่า นางฟ้าขนเฟิ้ม () ประกอบเข้ากับการที่เธอเคยยอมรับว่า ตั้งแต่เกิดมาจนอายุเข้าวัยกลางคนแล้ว เธอยังไม่เคย ถูกจูจุ๊บ เลยสักครั้งเดียว.....ทำให้ใครต่อใครพากันเชื่อกันเอาเองว่า ซูซาน ตั้งแต่เกิดมาคงขายไม่ออก ไม่เคยมีความรัก หรือสัมผัสความรักจากชายหนุ่มเลยแต่ล่าสุด นางฟ้าขนเฟิ้ม คนนี้ได้เปิดปากครั้งแรกเกี่ยวกับ ชีวิตรัก ของเธอ พร้อมประกาศกร้าวว่า ....ฉันเองก็เคยมีแฟนเหมือนคนปกตินะยะ!!! (แม้ว่าสุดทายความสัมพันธ์จะจบลงแบบไม่สวยเท่าไหร่ก็เถอะ)....ฉันเคยมีแฟนอยู่คนเดียว ชื่อว่าจอห์น เขาเคยขอฉันแต่งงานหลังจากคบหากันนาน 7 สัปดาห์ ซูซาน กล่าวและว่า เราสองคนเดินทางไปเยี่ยมแม่ของจอห์น ซึ่งแม่ก็ต้อนรับฉันอย่างดี บอกว่าครัวของเราจะเป็นอย่างไร เมื่อแต่งงานกันแล้ว พูดถึงแม้กระทั้งว่าจะซื้อตู้เย็นแบบไหน

อ่านมาถึงตรงนี้ ก็ดูเหมือนทุกอย่างน่าจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่เรื่องกลับพลิกล็อค โดย ซูซาน เปิดเผยว่า อยู่ๆ จอห์นก็กลัวขึ้นมา ซึ่งทำให้ฉันเศร้ามาก เรื่องนี้ทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวเองไม่สวยไม่ดีและไร้เสน่ห์ รู้สึกว่าชีวิตจบสิ้น แต่ก็เถอะ ฉันพยายามปลอบใจตัวเองเสมอๆ ว่า อาจมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นอีกก็ได้ เพราะฉันเป็นคนมองโลกในแง่ดี

จากนั้น เธอก็เริ่มปล่อยตัวไปตามธรรมชาติ ไม่สนใจเรื่องความสวยความงาม ใช้ชีวิตอย่างสมถะ แต่เพิ่งมารู้สึกตกใจสุดขีด เมื่อเห็น สภาพ ตัวเธอเองเมื่อออกรายการครั้งแรก นั่นคือจุดเปลี่ยน ซูซาน คิดว่า ฉันต้องปรับปรุงตัวเองได้แล้ว

.....เมื่อดูตัวเองในทีวีครั้งแรก ฉันมองเห็นเมียแก่ๆ ที่มีทรงผมน่าเกลียด มีคิ้วรกๆ ฉันเลยบอกกับตัวเองว่า ต้องลุกขึ้นมาเสริมสวยบ้างซะแล้ว นางฟ้าขนเฟิ้ม บอกต่อว่า แต่เมื่อฉันมองตัวเองในวันนี้ ฉันเห็นมองเห็นสุภาพสตรีที่ช่ำชองโลก แม้ว่าภายในจะยังดูเฉิ่มๆ อยู่ก็เถอะ

.......ฉันว่านะชีวิตของฉันน่ะ มันคล้ายๆ นิทานซินเดอร์เรลาอยู่เหมือนกันว่าไหม? ............. ซูซาน กล่าวทิ้งท้าย อืม...ความจริงแล้วก็คล้ายอยู่ แต่คิดว่าซูซานไม่ต้องพึ่งเวทมนต์ใดๆ ...เธอสร้างชีวิตใหม่ได้จากโอกาสและความสามารถของตัวเองมากกว่า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.