ฮัทช่า..ฮัทช่า..อีนี่ระเบิดความมันกันเสร็จสิ้นแล้วนะจ๊ะกับอภิมหาภารตะศิลปะ และดนตรีสุดยิ่งใหญ่

| เปิดอ่าน
ฮัทช่า...ฮัทช่า...ระเบิดความมันกันไปแล้ว กับ อีนี่ แฟต เฟส นะจ๊ะ นายจ๋า (มหกรรมแฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 9) โดยคลื่นเพลงทางเลือกใหม่ 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน...ที่ในปีนี้ขอมาพร้อมกับโชว์สุดเซอร์ไพรส์ เก๋ไก๋หิมาลัยอิการาไตมะจาไรเฮ่ ในคอนตะระเซ็ปต์ ทุกโชว์ต้องมีแขก ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 – 3 เมืองทองธานี เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งแต่เที่ยงวัน ยันค่อนราตรี 2 วัน 2 คืน เหมือนเดิม ! ! !

สำหรับ อีนี่ แฟต เฟส นะจ๊ะ นายจ๋า (แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 9) ในปีนี้มีความพิเศษที่มากขึ้นกว่าทุกปี ให้สมกับการเป็น 9 ปีทองของคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน ไม่ว่าจะเป็นโซนกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ กำแพงเมืองแฟต เฟสติวัล กำแพงงานศิลปะที่ยิ่งใหญ่ และยาวที่สุดในประเทศ ที่มีขนาด 12 X 300 เมตร (ขนาดความสูงเท่าตึก 4 ชั้น และความยาวเท่าสนามฟุตบอล 3 สนามต่อกัน)โดยเป็นผลงานศิลปะ (โปสเตอร์หนังในสมัยอดีต) บนกำแพง จาก...คุณนาวิน ลาวัลย์ชัยกุล ศิลปินไทยเชื้อสายอินเดีย หรือจะเป็น โซนตลาดฮัลเลวังก้า แผงขายหนังสือ และซี.ดี.กิ๊บเก๋ฮังเลวังก้า ที่ราคาฮัทช่า (สบาย ๆ) กระเป๋า เกือบ 300 ร้านจากค่ายพลง – ค่ายหนัง และศิลปินที่มาขายด้วยอัตตา (ผลิต และจำหน่ายด้วยตนเอง) อาทิ ทีมนักแสดงหนังเรื่องอยากได้ยินว่ารักกัน โดยหนุ่มกาย - นวพล ลำพูน , ทีมนักแสดงหนังเรื่องเก้าวัด นำทีมโดย...สาวนุ่น ศิริพันธ์ , สาวอุ้ม สิริยากร ที่มาตั้งบูธขายหนังสือ โดยมีเพื่อนซี้.. โจอี้ บอย มาช่วยขายด้วย , หนุ่มตุลย์ แห่งวงอพาร์ตเม้นต์คุณป้า ที่ควงคู่หวานใจ พลอย หอวัง มาร่วมขายงานเพลงกัน , จุ๋ย จุ๋ยส์ มาขายซี.ดี.เพลงที่ผลิตเอง , บูธซี.ดี.เพลงจากเจ้าพ่อค่ายอินดี้ สมอลล์รูม ฯลฯ , โซนทัชมาฮา โซนเกมสุดมันแค่สัมผัสปุ่ม ก็มีเสียงฮาจากศิลปินที่จะต้องทายให้ได้ว่าเป็นใคร ?

โซนมหาสมุดอินดี้ โซนหนังสือขนาดมหึมา สบาราเฮ่ ที่รวมหนังสือ 100 เล่มในดวงใจคนดัง รวบรวมให้อ่านกันอย่างมะจะเร่ , โซนโรงหนังบอลีวู้ด ที่ฉายหนังสั้นแขกที่หาชมยาก , มะตะบะโซน โซนว่าด้วยร้านอาหาร และ โซนโมโรโซมราเกต โซนตลาดที่ไม่ต้องใช้เงินของชาวโมโซ (MOSO : Moderation Society ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง โดย กอ.รมน.) ทั้งซี.ดี.เพลง - หนัง - หนังสือ ราคาเท่ากันหมด โดยสามารถซื้อสินค้าเหล่านี้ได้ด้วยคูปองโมโซ ซึ่งจะได้รับคูปองนี้เมื่อนำซี.ดี.เพลง ซี.ดี.หนัง หรือหนังสือของตัวเองมาแลก 1 ชิ้นต่อคูปองโมโซ 1 ใบ ซึ่งของที่มีผู้นำมาแลกจะถูกนำเข้าสู่กลไกตลาด พร้อมด้วยโซนกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่ให้ทุกคนได้ร่วมสัมผัส ซึ่งรับรองได้ว่าสุดเซอร์ไพรส์หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วแน่นอน.....

ส่วนสุดยอดไฮไลท์ของมหกรรมในครั้งนี้ นั่นก็คือการร่วมสัมผัสความมันจากการแสดงคอนเสิร์ต ที่เล่นกันสด ๆ ยาวนานเป็นอภิมหาภารตะกันเลยทีเดีย แถมยังมีเวทีการแสดงที่มากกว่าทุกปีถึง 5 เวทียักษ์ใหญ่ เพื่อเอาใจบรรดาเด็กแนวทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น

เวทีดูม ดูม (dhoom dhoom) เวทีไซส์ใหญ่ที่สุดของงาน ที่สามารถรองรับคนดูได้มากถึง 10,000 คน เวทีนี้ก็จะมีศิลปินไทยระดับเทพขึ้นแสดงโชว์ อาทิ สมอลล์รูม 007 , ลิปตา , พาราด็อกซ์ ขวัญใจเด็กแนวตลอดกาล งานนี้ไม่พลาดที่หนุ่มสอง พาราด็อกซ์ จะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่เจ็บสุด ๆ , โป้ โยคี เพลย์บอย ต้นตำหรับการหมุนควงเอวได้อย่างไม่มีใครเทียบ , เครสเชนโด , เดอะ ริช แมน ทอย เจ้าของเพลงดังอยู่ในขณะนี้อย่าง อ๊อด อ๊อด , อพาร์ตเม้นต์คุณป้า , เพลย์กราวน์ , แทททู คัลเลอร์ ไอ-ดอลเด็กแนววงใหม่ล่าสุด

ฟรายเดย์ ตำนานวงดนตรีที่ไร้ขีดจำกัด , กรู๊ฟ ไรเดอร์ เจ้าพ่อเพลงดิสโก้ ที่วันนี้ถึงแม้หนุ่มบุรินทร์จะมีอาการบาดเจ็บที่เท้าเนื่องจากอุบัติเหตุ แต่ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง เพราะเจ้าตัวทั้งร้องทั้งเต้นเหมือนไม่มีอาการบาดเจ็บใดใดเลย สปิริตแรงกล้ามั่ก มั่ก , ลุลา + ลูกหว้า 2 สาวน้ำเสียงบาดลึก , โต้ สุหฤท กับลีลากวน ๆ ที่ไม่มีใครเหมือน และวงดังอื่น ๆ อีกมากมาย

ส่วนเวทีที่ 2 เวทีรามซิงค์ ก็ไม่มีน้อยหน้า เพราะเป็นเวทีการแสดงสดแบบสนุก ๆ อุดมด้วยเพลงเร็วแนวเต้นรำมัน ๆ ให้ได้รำซิ่งตลอดเวลา ซิ่ง ๆ มัน ๆ แบบนี้ก็ต้อง โจ๋แฟ็กซ์ , โกลด์ เรด , ซูเปอร์ซับ , กรุงเทพมาราธอน ที่หนุ่มสันต์ ภิรมภักดี นักร้องนำ ยังหล่อบาดใจแฟนเพลงสาว ๆ ไม่มีเปลี่ยนแปลง , สองศิลปินคู่รักไม่มีวันหยุดอย่าง ก้อย โย่ง แอนด์ เฟรนด์ ก็สวยงามด้วยเครื่องแต่งกายแบบไม่หลุดคอนเซ็ปต์ , อรอรีย์ ตัวแม่เด็กแนว (ตัวแม่จริง ๆ นะ)

แบรนด์นิว ซันเซ็ต , จุ๋ย จุ๋ยส์ , สล็อต แมชชีน วงนี้ไม่มีไม่มัน , สวีท มัลเล็ต ที่คนดูล้นทะลักออกนอกฮอลล์ , เคลียร์ , โลโมโซนิค , อีโบล่า , เลม่อนซุป , พราว พร้อมด้วยศิลปินแนวเพลงเรกเก้ – สกาอย่าง ไค-โจ บราเธอร์ , เทดดี้ สกา แบนด์ วงแบนด์ที่ถือเป็นโลโก้ของเรกเก้ – สกาในยุคใหม่ , น็อค เดอะ น็อค และอีกคับคั่งเช่นกัน โดยเห็นได้อย่างชัดเจนว่าวงดนตรีแนวเพลงเรกเก้ – สกานี้สามารถดึงดูดคนดูจากเวทีอื่น ๆ ไปได้มากจริง สมกับเป็นแนวเพลงอินเทรนด์ในปัจจุบันนี้มาก ๆ

ทางด้านเวทีมะจาเร่ ก็สนุกสนานไม่เบา เพราะเป็นเวทีที่เป็นการแสดงสดจากศิลปินที่ชมแล้วรู้สึกมะจาเร่ (สุด..สุด) จริง ๆ เวทีนี้ก็จะมีศิลปินแนวมะจาเร่ขึ้นโชว์กันมากมายอย่างเช่น ไทเทเนี่ยม , สกาแล็กซี่ , ทะโมน (Ta Mone) , ดาจิม , เตเต , ภูมิจิต , ม็อคค่า การ์เดน และอื่น ๆ

เวทีต่อมา เวทีฮัทช้า เวทีการแสดงสดแบบอีซี่กว่าเวทีอื่น ๆ เพลงช้า ๆ สบาย ๆ ฟังแล้วฮัทช้ามาก ๆ เวทีฮัทช้าแบบนี้ ศิลปินก็ต้องแนวรักโดนใจกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น เคลิ้มสมาคม , กู๊ด เซพเทมเบอร์ , แคล , โอ๋ ฟูตอง , เบล สุพล , มิ้นท์ อรรถวดี , จีน มหาสมุทร , โมโนโทน , ปราโมทย์ วิเลปะนะ , ญารินดา , โรส ศิรินทิพย์ , ศิลปินจากบ้านเอเอฟ (AF) ที่ต้องยอมรับว่าสุดยอดจริง ๆ ที่สามารถขนแฟนคลับบ้านเอเอฟทุกรุ่นมาร่วมงานแฟตได้ , มายด์ , แสตมป์ หนุ่มยิ้มง่ายอารมณ์ดี , เจ็ตเซ็ตเตอร์ และอื่น ๆ อีกเช่นกัน

และเวทีสุดท้าย เวทีฮาเร็ม ซึ่งได้ตกแต่งให้ความรู้สึกว่าเป็นห้องนอนยักษ์ ในแนวเบดรูม สตูดิโอ ( คือการให้คนฟังได้ร่วมส่งผลงานเพลงที่แต่งเองเข้ามาในคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ เพื่อเปิดในรายการช่วงดึก ๆ แบบเบดรูม สตูดิโอ (BEDROOM STUDIO) ) โดยจะมีการแสดงสด ๆ จากบรรดาศิลปินหน้าใหม่ที่ส่งผลงานมาในช่วงเบดรูม สตูดิโอดังกล่าว พร้อมด้วยศิลปินจากทั้ง 4 เวทีแรกมาสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนแสดงโชว์นั่นเอง เป็นอันเสร็จสิ้นความมันแบบอภิมหาภารตะไปเป็นที่เรียบร้อย โดยมารอดู และติดตามทุกความเคลื่อนไหวกันได้ว่า มหกรรมแฟต เฟสติวัล ครั้งต่อไป พร้อมกิจกรรมอื่น ๆ ของแฟต เรดิโอ จะมาในธีม และคอนเซ็ปต์อะไร ที่คลื่น 104.5 ทุกช่วงดี.เจ. นะจ๊ะ...นายจ๋า...


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.