อาจู ( AJOO ) เตรียมคัมแบค เยือนประเทศไทยเปิดตัวอัลบั้มพิเศษ

| เปิดอ่าน
อาจู ( AJOO ) หนุ่มน้อยเจ้าของฉายา "วาเลนไทน์บอย" ที่เกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์ทางด้านการร้องเพลง ที่เคยมาขโมยหัวใจสาวๆ ชาวไทยไปแล้วเมื่อหลายปีก่อน เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมกับอัลบั้มพิเศษภาย ภายใต้สังกัด เอเชีย เฟสต้า ที่จะทำให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันหนุ่มน้อย อาจู ( AJOO ) เดบิวต์อย่างเป็นทางการครั้งแรก เมื่อวันวาเลนไทน์ปี 2551 ด้วยซิงเกิ้ล First Kiss และด้วยความสามารถด้านการร้องเพลง การเต้น ประกอบกับหน้าตาที่น่ารัก ทำให้ อาจู ( AJOO ) มีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างรวมเร็ว หลังจากนั้นอีก 2 เดือน อาจู ( AJOO ) ได้บินลัดฟ้ามาเปิดโชว์เคสครั้งแรกในประเทศไทย กลางลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ ท่ามกลางแฟนคลับที่ตามมาให้กำลังใจหลายพันคน หลังจากการเดินสายทำกิจกรรมทั้งในและต่างประเทศเพียงไม่นาน อาจู ( AJOO ) ก็มีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งประเทศเกาหลีเอง ประเทศไทย ประเทศจีน และประเทศใกล้เคียง

ปลายปี 2551 อาจู ( AJOO ) ส่งมินิอัลบั้มที่ใช้ชื่อว่า Paparazzi ออกสู่ตลาดเพลงเกาหลี มินิอัลบั้มนี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถของ อาจู ( AJOO ) ที่พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง และยังได้โชว์ความสามารถแต่งเพลง On My Knee ด้วยตัวเองอีกด้วย ส่วนเพลง Paparazzi นั้นยังได้ ยุนฮา นักร้องสาวรุ่นพี่มาร่วมร้องฟีเจอริ่งในเพลงนี้ด้วย

กุมภาพันธ์ปี 2552 อาจู ( AJOO ) กลับมาสร้างเสียงฮือฮาอีกครั้งกับอัลบั้ม Easy For Me สะท้อนให้เห็นถึงท่าเต้นและแนวเพลงที่ดูโตเป็นหนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมไปถึงกระแสข่าวที่เกิดการต่อต้านความเป็นวัตถุนิยมจากเนื้อเพลงของ Easy For Me ทำให้หนุ่มน้อย อาจู ( AJOO ) กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ของเกาหลีจนเคยถูกแบนมาแล้ว

ธันวาคมปี 2552 อาจู ( AJOO ) จะกลับมาสร้างกระแสความนิยมของเขาอีกครั้งในประเทศไทย ด้วยอัลบั้มพิเศษที่รวมเพลงตั้งแต่ชุดแรกจนถึงชุดปัจจุบัน ภายใต้ต้นสังกัด Asia Festa นอกจากนี้ยังมีแผนการเดินทางมาทำกิจกรรมโปรโมทในประเทศไทยอีกด้วย แฟนๆ ของหนุ่มน้อยวาเลนไทน์บอย เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้พร้อม รับรองว่าการกลับมาคราวนี้ต้องทำให้ทุกคนประทับใจอย่างแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.