ทรู แฟนเทเชีย จัดบิ๊กเฟสติวัลรับอากาศหนาว ถมไออุ่นศิลปินเอเอฟยกค่าย

| เปิดอ่าน
ทรู แฟนเทเชีย เตรียมผุดโปรเจคใหญ่รับอากาศหนาว ด้วยเฟสติวัลความสุขจากศิลปินทรูเอเอฟยกค่ายระเบิดความสนุกใน กรุงศรี เอเอฟ แฟน เฟสติวัล (KRUNGSRI AF FANS FESTIVAL ) เทศกาลดนตรียิ่งใหญ่ที่ผสมผสานทั้งคอนเสิร์ตยักษ์กว่า 4 ชั่วโมง และบูธเกมของศิลปินทรูเอเอฟ กิจกรรมกลางแจ้ง สุดยอดเครื่องเล่นทุกรูปแบบปูพรมเต็มสนามกีฬจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย งานนี้ อาจกิจ สุนทรวัฒน์ พี่ใหญ่ของทรู แฟนเทเชีย และทรู มิวสิค กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า......ช่วงนี้ส่วนใหญ่เทศกาลบันเทิงจะยกขบวนกันออกไปต่างจังหวัด เราก็น่าจะมีเทศกาลความสุขใจกลางกรุงเทพฯ ให้สนุกสนานคึกคักเต็มที่แบบใกล้ชิดกันสุดๆ งานนี้ทรู แฟนเทเชียถือเป็นการจัดเทศกาลดนตรีที่รวบรวมทั้งความสนุกสนาน ความบันเทิงในรูปแบบของคอนเสิร์ต และความมันส์ ความประทับใจในรูปแบบของเกมกิจกรรมที่ใหญ่ที่สุด

.....เรียกว่าใหญ่ตั้งแต่จำนวนศิลปินเอเอฟที่เข้าร่วมงานกันยกค่าย และผมมีแนวคิดที่ว่าเลือกสถานที่กว้างสบายแต่จัดให้อบอุ่น ศิลปินเอเอฟกับคนที่เข้าร่วมงานจะร่วมทำกิจกรรมด้วยกันตั้งแต่เปิดงาน ได้พบกัน ได้ร่วมสนุกด้วยกันทั้งในบูธเกมส์ต่างๆ ของโซนเอเอฟ แฟร์ ,โซนประมูลของรักของหวงจากเอเอฟ , โซนอาหาร , โซนขายของที่ระลึก

......ซึ่งเอเอฟจะเข้าไปร่วมสนุกอยู่ทุกโซนและปิดท้ายด้วยการชมคอนเสิร์ตใหญ่ที่ศิลปินเอเอฟแบ่งทีมระดมไอเดียทำโชว์และเลือกเพลงด้วยตัวเองเพื่อขึ้นมาโชว์บนเวทียักษ์ของงานเทศกาลนี้เป็นงานที่ผมคาดหวังว่าจะสร้างความสุขใหญ่ๆและความประทับใจที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มปิดท้ายปี 2009 ระหว่างผู้ที่เข้าร่วมงานและศิลปินจากบ้านเอเอฟทั้ง 6 ซีซั่น

.......เตรียมติดตามความยิ่งใหญ่งาน กรุงศรี เอเอฟ แฟน เฟสติวัล (KRUNGSRI AF FANS FESTIVAL ) ) นอกจากสนุกสนานจากความบันเทิงแล้ว งานนี้ยังจะมีภาพความประทับใจ จากการพบกันครั้งสำคัญของแฟนคลับรายการทรู อคาเดมีแฟนเทเชียตั้งแต่ซีซั่น 1- 6 กับนักล่าฝันที่ก้าวเข้ามาเป็นศิลปินทั้ง 6 ซีซั่น ซึ่งทั้งหมดจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 - 21.00 น. ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หรือ สนามจุ๊บ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.