นิว-จิ๋ว เดอะสตาร์ มิติใหม่เปรี้ยวจี๊ด สะใจ นิวลุคส์ นิวซอง

| เปิดอ่าน
ห่างหายกับงานอัลบั้มไปหลายปีสำหรับนักร้องสาวสวยคู่ดูโอเสียงทรงพลัง จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู ที่การันตีความสามารถด้วยตำแหน่งรองชนะเลิศ และ นิว นภัสสร ภูธรใจ กับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 จากเวทีเดอะสตาร์

และยังเป็นเจ้าของเพลงยอดฮิต คนเจ้าน้ำตา ฯลฯ จากอัลบั้ม เอ็น-เจ ทูเก๊ตเตอร์ (NJ Together) เร็วๆนี้สองสาวกำลังจะกลับมาพร้อมกับชื่อใหม่ เฟรซทูเฟรซ บาย นิว-จิ๋ว (FACE TO FACE BY NEW JIEW) และเตรียมส่งผลงานซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง เก็บคำว่ารัก (ไว้ใช้ที่อื่น) เพลงจังหวะสนุกๆที่ฟังแล้วสามารถโยกตามเต้นตามได้ ซึ่ง จิ๋ว-นิว ก็ได้เล่าถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า......ตอนแรกที่เรารู้ว่าจะเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกเป็นเพลงเร็วก็รู้สึกตื่นเต้นมากเพราะที่ผ่านมาเพลงที่เราร้องมักจะเป็นเพลงช้าลุคส์ที่ออกมาก็จะเรียบร้อยหวานๆแต่พอเพลงนี้ เก็บคำว่ารัก (ไว้ใช้ที่อื่น) เนื้อหาเป็นเพลงที่พูดถึงผู้หญิงที่กล้าแสดงออก กล้าเผเชิญหน้าอย่างมั่นใจในเรื่องของความความรัก ส่วนแนวดนตรีก็จะเป็น ไฮบริด มิวสิค (HYBRID MUSIC) ซึ่งเป็นแนวเพลงที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน คือการนำเอาดนตรีสมัยเก่าในแนวฟังค์กี้ยุค 80 มาผสมกับดนตรีสมัยใหม่ของฮิฟออป อาร์แอนด์บี และแจ๊ส สไตล์การร้องก็จะร้องชัด มั่นใจ ใช้พลังเยอะ สมาธิสูง

......มีการแอดลิตออกแบบการเอื้อนเสียงกันสดๆในห้องอัด ด้านลุคส์ก็จะดูเปรี้ยวขึ้นดูเป็นผุ้หญิงสมัยใหม่มากขึ้น ซึ่งกว่าจะได้อะไรที่ลงตัวออกมาสมบูรณ์อย่างที่ตั้งใจต้องเตรียมตัวและทำการบ้านเยอะมีไปเรียนเต้นทั้งกับครูไทยครูเกาหลีเป็นเวลาถึงหนึ่งปีเพื่อนำมาใช้ในการทำงาน และความพิเศษอีกอย่างของเพลงนี้ คือการนำเอาเพลงไปมิกซ์เสียงที่เกาหลี เพื่อให้ได้ซาวด์ดนตรีที่ทันสมัยมากขึ้น ก็อยากฝากเพลง เก็บคำว่ารัก (ไว้ใช้ที่อื่น) ไว้ด้วยก็เป็นความเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของเราสองคนที่อยากให้ทุกคนประทับใจและสนุกไปกับเพลงของเราค่ะ

สาวกสองสาวเสียงทรงพลัง เฟรซทูเฟรซ บาย นิว-จิ๋ว (FACE TO FACE BY NEW JIEW) ห้ามพลาดเตรียมจับจองเป็นเจ้าของเพลง เก็บคำว่ารัก (ไว้ใช้ที่อื่น) กันได้แล้ว หรือสามารถติดตามฟังทางรายการวิทยุทั่วประเทศกันได้เลยวันที่ 4 พฤศจิกายน นี้จ้า!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.