ไทมส์แม็กกาซีน ยกย่อง บิ๊กแบง 5 หนุ่มเกาหลีที่มาแรงที่สุด

| เปิดอ่าน
ไทมส์แม็กกาซีน ยกย่อง บิ๊กแบง 5 หนุ่มเกาหลีที่มาแรงที่สุด
www.matichon.co.thสนับสนุนเนื้อหา
ดูท่าว่าอุตสาหกรรมบันเทิงเกาหลีจะไปได้ไกลมากขึ้นแล้ว โดยเฉพาะตลาดอเมริกาเหนือ ซึ่งมีดาราหลายคนได้ไปปูเส้นทางไว้บ้างแล้ว อาทิ เรน, ยัยตัวร้าย จวน จีฮุน หรือล่าสุดกับวงเกิร์ลกรุ๊ป วันเดอร์เกิร์ล ยิ่งทำให้เกิดการวิพากษย์วิจารณ์ถึงเส้นทางอนาคตของวงการบันเทิงเกาหลี มีรายงานว่า นิตยสารไทม์ ได้ลงบทความเกี่ยวกับอีกกลุ่มศิลปินหนึ่งที่โด่งดังมากขณะนี้ก็คือ บิ๊กแบง เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยในบทความดังกล่าวได้แนะนำว่า บิ๊กแบง เป็นกลุ่มศิลปินระดับแถวหน้าที่เกาหลี และกำลังบุกตลาดญี่ปุ่นอยู่ในขณะนี้


ทั้งนี้ บทความดังกล่าว นำเสนอข้อความโดยหยิบยกความสำเร็จของ เรน ซึ่งได้เป็นผู้หนึ่งที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 ของผู้ทรงอิทธิพล เมื่อปี 2006 ซึ่งทำให้เกิดกระแสตื่นตัวของ เค-ป๊อป ในรุ่นต่อๆ มา ซึ่ง เรน นั้นได้สร้างความประทับใจให้กับวงการดนตรีของอเมริกาอย่างมาก ซึ่งทิ้งห่างญี่ปุ่นที่ก่อนหน้านี้นับว่าเป็นอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงเอเชีย"โดยกลุ่มวงดนตรีที่น่าจับตามองอีกวงก็คือ บิ๊กแบง ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากในดินแดนแม่ เป็นกลุ่มวงบอยแบนด์ 5 คน แนวเพลงฮิพฮอพ โดยมาร่วมทีมกันผ่านรายการ Making the Band ซึ่งเป็นรายการในสไตล์เรียลลิตี้โชว์ เมื่อปี 2006


นอกจากนี้ บทความดังกล่าวยังยกเพลง My Heaven ซึ่งร่วมกับ ดีเจ ไดอิชิ แดนซ์ โปรดิวเซอร์ระดับแถวหน้าของญีปุ่น และเพลง Love Club ก็เยี่ยมไม่แพ้กัน หรือแม้แต่เพลง Let Me Hear Your Voice ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นเพลงธีมของละครเรื่อง Ohitorisama ของสถานีโตเกียว บรอดคาสติ้ง ซึ่งเป็นละครช่วงเวลาไพรม์ไทม์คืนวันศุกร์... จากบทความดังกล่าวคงทำให้เหล่าสาวกปลื้มไม่น้อยเลยทีเดียว n_n แต่เจ๊ยังมีข่าวความคืบหน้ามากกว่านี้ ล่าสุด 5 หนุ่ม บิ๊กแบง ยังได้เป็นแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้า NII ในคอลเลคชั่นวินเทอร์Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.