ป๊อปปี้-โทมะ ชวนแฟนคลับเย็นฉ่ำ!! ไปกับไอศกรีมโยเกิร์ต

| เปิดอ่าน
ได้เวลาชิวของ 2 หนุ่ม 2high ป๊อปปี้-โทโมะ เจ้าของซิงเกิ้ล Dejavu (เดจาวู) ที่วันนี้ขอชวนแฟนคลับชาวสนุกดอทคอม ไปเย็นฉ่ำกับการแต่งหน้า แต่รับประทานไอศกรีมที่ร้าน white rabbit (ไอศกรีมโยเกิร์ต)หลังจากที่พูดคุย ถามชื่อ ทำความรู้จักกับน้องแฟนคลับป๊อปปี้ และโทโมะก็นำทีมน้องๆ ถือถ้วย กดไอศกรีมโยเกิร์ตที่ทางร้านเตรียมไว้ ตามใจชอบ พร้อมกับแต่งหน้าไอศกรีมด้วยท๊อปปิ้งหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเยลลี่ และผลไม้ การแต่งหน้าไอศกรีมในครั้งนี้ทั้งคู่จะได้แรงบันดาลใจมาจากอะไรไปฟังกันเลยป๊อปปี้: ไอติมของป๊อปเน้นที่ความชอบครับ(หัวเราะ) ไม่มีคอนเซ็ปต์อะไร คือเรื่องของเรื่องคือตอนกดไอติมไม่ได้เว้นที่ไว้ให้ท๊อปปิ้งเลย(หัวเราะ) มันก็เลยออกมาอย่างที่เห็น เอาอะไรวางแปะตรงไหนได้ก็วางไม่ได้มีรูปแบบอะไรเลยครับ แบบว่ามันคิดไม่ทัน(หัวเราะ)

โทโมะ: โทโมะเองก็คอนเซ็ปต์เดียวกับป๊อปปี้ครับ คือคิดไม่ทัน ตอนกดไอติมก็กดซะเต็มที่ ไม่มีที่ว่างให้วางท๊อปปิ้งเลย (หัวเราะ) ถ้าหน้าตามันจะออกมาไม่ไฮโซ แต่โทโมะว่ามันต้องอร่อยแน่นอน เพราะว่าวันนี้เรามีน้องๆ แฟนคลับมานั่งทานด้วย

หลังจากที่แต่งหน้าไอศกรีมตามไอเดียก็ได้เวลาอร่อย งานนี้ทุกคนทานไปยิ้มไป เพราะทั้ง 2 หนุ่มของเราเป็นกันเองสุดๆ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการถ่ายรูป ขอลายเซ็นเป็นที่ระลึกตามทำเนียม


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.