ทัพศิลปินเตรียมฟาดแข้ง ใน Seed Sport Day # 3 Seed League ตอน ยิ่งประตู...สู่ฝัน

| เปิดอ่าน
ได้เวลาที่วัยมันส์พันธุ์ซี้ดจะได้สนุกสนานและคึกคักกันอีกครั้ง กับมหกรรมกีฬาของคนดนตรี Seed Sport Day ครั้งที่ 3 Seed League ตอน ยิงประตู...สู่ฝัน ที่ครั้งนี้คลื่นซี้ด 97.5 FM.จัดขึ้น ในรูปแบบของการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับจิต ระหว่างดี.เจ.สายพันธุ์ซี้ด และบรรดาศิลปินสุดซี้ดจาก ทุกค่ายเพลง ที่พร้อมรวมแข้ง รวมใจ รวมทีมลงสนามกันแบบไม่แบ่งสังกัดไม่แบ่งค่าย

เพื่อฟาดแข้งแข่งขันกันทำประตูในแมทซ์สำคัญนี้ให้ได้มากที่สุด เพราะทุกๆ ประตูจะมีมูลค่า 1,000 บาท และยอดรวมจาก ทุกประตูจะนำไปช่วยต่อเติมฝันให้กับเด็กเร่รอน เด็กยากไร้ ของมูลนิธิบ้านนกขมิ้นให้ได้มีโอกาสทางการศึกษา โดยจะแบ่งทีมแข่งขันออกเป็น 4 ทีม ได้แก่ ทีมเทพบุตรแข้งทอง, ทีมเตะเป็นกรี๊ด, ทีมรักจริงหวังยิงประตู และทีมเก๋าสนาม งานนี้แฟนๆ จะได้ร่วมเชียร์ไปพร้อมๆ กับเหล่าศิลปินชื่อดังที่มาสร้างสีสันใน ทีมกองเชียร์ และร่วมมันส์ไปกับการดวลจุดโทษและการแข่งขันกีฬาฮาเฮ ที่จะทำให้แฟนๆ ได้ฮาจนน้ำตาไหล ปิดท้ายคึกคักให้สุดพลังกับมินิคอนเสิร์ตของศิลปินสุดแรง ทั้ง Season 5, อเล็กซ์ เรนเดล-ฮาเวิร์ด หวัง จาก I-Music, ตู่-ภพธร, แชมป์-ศุภวัฒน์, แจ๊ค, โฟร์-มด, ดิว-กิ่ง (เดอะสตาร์) และแดน-วรเวช แฟนๆ ห้ามพลาดความสนุก!! ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2552 ณ สนามกีฬาแกรนด์สปอต ถนนนวมินทร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดการรับบัตรเข้าชม ได้ที่คลื่นซี้ด 97.5 FM.

รายชื่อศิลปินร่วมแข่งฟุตบอล รวมถึงกองเชียร์ทั้ง 4 ทีม ดังนี้
1. ทีมเทพบุตรแข้งทอง
นักเตะนำทีมโดย ตุ้ย-ธีรภัทร์ / ดี.เจ.คลื่นซี้ด ดี.เจ.เด-ดาวิเด, ดี.เจ.ต้น-ศรุต, ดี.เจ.แชมป์-ชญาณัตถภัทร์, ดี.เจ.เบิร์ด-กิตติทัต, ดี.เจ.ต๊ะ-พิภู / ดี.เจ.จากคลื่นเมท 107 ดี.เจ.อเล็กซ์-ทวีศักดิ์, ดี.เจ.แชมป์-ศุภวัฒน์, ดี.เจ.บอมบ์, ดี.เจ.ไมค์-มาร์ค กิ่งพโยม / น้องๆ จากมูลนิธิบ้านนกขมิ้น กองเชียร์ นำโดย ดี.เจ.คลื่นซี้ด ดี.เจ.เลิฟ-ดนัยภัทร, ดี.เจ.บิ๊ก-พล, ดี.เจ.คิว-เตมี และดี.เจ.บาร์จ-กัลย์ยุทธพงศ์

2. ทีมเตะเป็นกรี๊ด
นักเตะนำทีมโดย ไนท์ ทู มีท ยู / กาย-รัชชานนท์ / พายุ / อเล็กซ์-เรนเดล / ฮาเวิร์ด หวัง / Baby Zitters / ฟลุ๊ค (เดอะสตาร์) / อาร์ (เดอะสตาร์) กองเชียร์ นำโดย ยิปซี / หญิงแม้น / น้ำตาล (7 o’clock) / น๊อตโตะ / The Candies / ตีน่า / ชาช่า / เต้น / อะตอม

3. ทีมรักจริงหวังยิงประตู
นักเตะนำทีมโดย จุ๋ย จุ๋ย / Circle 22 / โมทย์ / Skykic Ragers / ตู่-ภพธร / Frick / Hobbit / Ritalin/ Zippo Jelly / Musketeer ทีมกองเชียร์ วงทะโมน ทีมเก๋าสนาม นักเตะนำทีมโดย แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ / เสนาหอย / อีโบล่า / ไอน้ำ / มายด์ / 7 O’clock / ราโชมอน / กรุงเทพมาราธอน / โย่ง
ทีมกองเชียร์ No More Tear / Venus Butterfly / ก้อยArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.