บี พีระพัฒน์ ขยับแนว ทำเพลงร็อคยุค 80’s

| เปิดอ่าน
หลังจากปล่อยเพลง ไม่เหลืออะไรจะเสีย เป็นออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อยให้แฟนเพลงลิ้มลองความไพเราะจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด มีเดียม แรร์ Medium Rare ล่าสุด บี พีระพัฒน์ เถรว่อง ขอเสริฟเมนคอร์สกับเพลงที่มีรสชาติจัดจ้าน ด้วยซิงเกิ้ล 2 ผมเกรงใจ ในดนตรีสไตล์ร็อคพร้อมซาว์นดนตรียุค 80’s ที่จะทำให้หลายคนคึกคักและคาดไม่ถึง กลายเป็นสีสันใหม่ๆ ในงานเพลงชุดนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถในอีกมุมหนึ่งของ บี พีระพัฒน์ จากที่เคยแจ้งเกิดและทำเพลงในสไตล์อาร์แอนด์บี และโซล จนได้รับการตอบรักจากแฟนเพลงอย่างอบอุ่น

โดย บี พีระพัฒน์ ได้พูดถึงความจัดจ้านของงานชุดนี้ว่า .....ก็เป็นอัลบั้มชุดที่ 2 ของผมแล้วครับ เป็นอัลบั้มที่ผมไม่ค่อยเครียดแล้ว ไม่กดดันเหมือนชุดแรก ก็เลยทำแบบมีความสุขมากๆ ส่วนเพลง ผมเกรงใจ ก็เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ของอัลบั้ม เป็นเพลงเร็ว ที่ใครได้ฟังก็คาดไม่ถึงว่าเป็นเพลงของผม เพราะปกติแฟนๆ มักคุ้นเคยกับเพลงช้าๆ ซึ้งๆ ก็อยากให้ลองฟังกันดูครับ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีซาว์นดนตรียุค 80’s แบบมันๆ คิดว่าแฟนเพลงได้ฟังน่าจะชอบกัน

.....ส่วนเนื้อหาของเพลงผมเกรงใจประมาณว่า ผู้หญิงมากับอีกคน แต่มาส่งสายตาให้เรา ก็เลยบอกให้ไปถามคนข้างๆ ที่มาด้วยก่อนไหม คือผมเกรงใจ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่อยากให้แฟนเพลงได้ลองฟังกันครับ อยากรู้ว่าเพลง ผมเกรงใจ มีทีเด็ดทั้งจัด ทั้งจ้านยังไง สามารถหาฟังได้จากทางทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือจะฟังความจัดจ้านทั้งอัลบั้ม มีเดียม แรร์ เป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ ทุกแผง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.