Open Happiness กระหึ่ม! แทททู คัลเลอร์ โชว์เจ๋ง แต่งเองร้องเอง!

| เปิดอ่าน
บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด โดย คุณกรอบแก้ว ปันยารชุน ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ จับมือพันธมิตร เอ็มทีวี และ ค่ายสมอลล์รูม ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวทูตดนตรีระดับโลก “หนึ่งเดียวของประเทศไทย วง แทททู คัลเลอร์ สุดยอดศิลปินไอ-ดอลขวัญใจเด็กแนว (I-dol) กับเพลงซิงเกิลใหม่ “โอเพ่น แฮพพิเนส (Open Happiness)พร้อมเผยกิจกรรมทัวร์คอนเสิร์ตถึงรั้วมหาวิทยาลัยทั่วทุกภาค และ มหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ปิดท้ายปี โค้กซ่า เฟสติวัล 2009 ที่ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัล เวิลด์ เมื่อบ่ายวันก่อน


งานนี้เพื่อนๆศิลปินร่วมค่าย (สมอลล์รูม) อาทิ แพร์ พิมพิศา และพีช พชร จิราธิวัฒน์ ทายาทเซ็นทรัล , บิว รังสรรค์ ปัญญาใจ , ป้อม โลโมโซนิค , กาย เลม่อนซุป และ ดี.เจ.จากคลื่นซี๊ด 97.5 ดี.เจ.เลิฟ ดนัยภัทร พิบูลสงคราม , ดี.เจ.เบิร์ด กิตติทัต จงฟุ้งเฟื่อง พร้อมด้วยวี.เจ.สาวสวยจากเอ็มทีวี (ไทยแลนด์) นิกกี้ กรนิก ทองเปี่ยม รับหน้าที่พิธีกร

โดยทั้งนี้...ทั้ง 4 หนุ่มวง แทททู คัลเลอร์ วงดนตรียอดฮิตขวัญใจวัยโจ๋ทั้งแก๊งค่ปลาบปลื้มกับการได้ทำงานครั้งนี้สุดตัว อย่างเห็นได้ชัด เมื่อเพลง โอเพ่น แฮพพิเนส (Open Happiness) ที่ ทั้งแต่งเนื้อร้อง เรียบเรียง และขับร้องกันเองนั้น เกิดดังเป็นพลุแตก ฮิตติดท็อปชาร์ตตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ทั้ง 4 หนุ่มแทททู คัลเลอร์ ได้ย้ำความดังแบบต่อเนื่อง ด้วยการสตาร์ทเดินสาย โค้กซ่า เฟสติวัล 2009 ทัวร์คอนเสิร์ตถึงรั้วมหาวิทยาลัยทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ซึ่งจะเริ่มในเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งก็ไม่เพียงแค่พวก4 หนุ่มเองเท่านั้นแต่ยังนำทีมศิลปินสุดฮิตวงอื่น ๆ กว่า 13 วงเข้าร่วมปล่อยพลังความมันในคอนเสิร์ตครั้งนี้กันอีกด้วย อีกทั้งยังเปิดโอกาสทางดนตรีครั้งสำคัญให้วัยรุ่นไทยได้แสดงความสามารถ เพื่อเข้าสู่ถนนสายดนตรีตามรอยศิลปินรุ่นพี่ ส่งท้ายปีให้ได้เปิดรับความสุขซ่ากันถ้วนหน้า งานนี้ หนุ่มดิม – หรินทร์ สุธรรมจรัส นักร้องนำของวงแทททู คัลเลอร์ กล่าวเปิดใจถึงความรู้สึก และเปิดเผยถึงรายละเอียดกิจกรรมเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตว่า............ก่อนอื่นเลย พวกเราวงแทททู คัลเลอร์ ดีใจมาก ๆ ครับ ไม่เคยคิดมาก่อนว่า เพลง โอเพ่น แฮพพิเนส (Open Happiness) ที่พวกเราทั้ง 4 คนได้แต่งเนื้อร้อง เรียบเรียงเสียงประสาน และขับร้องกันเองนี้จะดังเป็นพลุแตกไปทั่วประเทศขนาดนี้ครับ ดังถึงขนาดที่ว่าสามารถติดท็อปชาร์ตตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศได้เลยครับ อีกทั้งแฟนเพลงของเราทุกคนต่างก็ให้การตอบรับกับเพลงนี้แบบดีเกินคาดเลยครับ ทั้ง ไฮไฟว์ (hi5) หรือ เฟซบุ๊ค (Face Book) ของพวกเรา แฟน ๆ ก็เข้ามาเม้นต์มาแสดงความคิดเห็น และชื่นชมผลงานเพลงนี้กันอย่างล้นหลามทีเดียวครับ งานนี้พวกเราแทททู คัลเลอร์ ก็ไม่ขอปล่อยโอกาสนี้ให้หลุดลอยไปครับ ที่สำคัญพวกเราได้รับโอกาสจากทางเครื่องดื่มโค้ก ให้เดินสายทัวร์คอนเสิร์ตส่งความสุขให้แฟนเพลงทั่วประเทศในช่วงปลายปีนี้ครับ กับกิจกรรมโค้กซ่า เฟสติวัล 2009โดยเป็นมหกรรมดนตรียิ่งใหญ่ที่สุดที่เครื่องดื่มโค้กสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ด้านความต้องการทางดน ตรีของวัยรุ่นในทุกๆ ประเด็น และเพื่อเติมเต็มสิ่งที่เคยเป็นปัญหาในการเข้าถึงดนตรีของวัยรุ่นไทย ไม่ว่าจะเป็นบัตรราคาแพง เดินทางไม่สะดวก ศิลปินไม่โดนใจ งานไม่มีสีสันครับ ทั้งนี้กิจกรรมทัวร์จะเริ่มเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ ซึ่งก็ไม่ใช่แค่วงแทททู คัลเลอร์วงเดียวเท่านั้นนะครับ ยังมีเพื่อน ๆ ศิลปินในค่ายสมอลล์รูมกันอีกหลายวงเลยครับที่จะไปเดินสายทัวร์กับพวกเรา ไม่ว่าจะเป็น เดอะ ริชแมน ทอย , แพร จิราธิวัฒน์ , โลโมโซนิค และอื่น ๆ อีกคับคั่งครับ แฟน ๆ ของพวกเราอย่าได้พลาดกันนะครับ แล้วปลายปีนี้เจอกันที่มหาวิทยาลัยของคุณทั่วประเทศครับ.


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.