เมื่อการรอคอยสิ้นสุดลง…อัลบั้มใหม่จากศิลปินสาวสุดฮอต Rihanna

| เปิดอ่าน
หลังจากประสบความสำเร็จไปทั่วโลกจากอัลบั้มที่แล้ว Good Girl Gone Bad ที่วางขายในปี 2007 Russian Roulette (รัชเชี่ยน รูเล็ต) ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มใหม่ของเธอ ที่ได้หนุ่มอาร์แอนด์บีผู้โด่งดังจับปากกาเขียนเพลงนี้ให้

ฟังกันทั่วโลกทางวิทยุที่อเมริกาและทางเวบไซต์ www.rihannanow.com และมิวสิควีดีโอเพลง รัชเชี่ยน รูเล็ตนี้ จะพรีเมียร์ทางทีวีช่อง ABC เป็นที่แรก (20 ตุลาคม 2552, นิวยอร์ค) ไม่ต้องรอกันอีกต่อไปแล้ว สำหรับอัลบั้มที่แฟนเพลงทั่วโลกตั้งหน้าตั้งตารอคอยมากที่สุดในประวัติศาสตร์วงการเพลงสากล หลังจากที่ศิลปินสาวอาร์แอนด์บีอันดับหนึ่ง Rihanna ประกาศออกสตูดิโออัลบั้มล่าสุด (ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ 4 แล้ว) ใช้ชื่อว่า Rated R ซึ่งจะออกวางแผงทั้งเป็นในรูปแบบซีดีอัลบั้มรวมถึงในแบบดิจิตอลในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2552 นี้Russian Roulette (รัชเชี่ยน รูเล็ต) คือซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้ม Rated R ซึ่งสามารถฟังกันทั่วโลกทางเวบไซต์ www.rihannanow.com ในวันที่ 20 ตุลาคม 2552 มิวสิควีดีโอเพลงนี้ กำกับโดย Anthony Mandler (ผู้กำกับชื่อดังที่ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอย่าง Eminem, 50 Cent, Jay Z, Beyonce' และ Ne-Yo) และจะพรีเมียร์ให้ชมกันครั้งแรกทางช่อง ABC

Russian Roulette (รัชเชี่ยน รูเล็ต) เขียนและโปรดิวซ์โดย Ne-Yo ศิลปินหนุ่มอาร์แอนด์บีอันดับหนึ่ง เพื่อนร่วมงานคู่ใจของ Rihanna รวมถึงศิลปินระดับหัวกะทิของวงการฮิพฮอพ/อาร์แอนด์บีอย่าง The Dream, Tricky Stweart, Chase & Status, Stargate, Justin Timberlake และอีกมากมาย

Rated R อัลบั้มใหม่ล่าสุด ต่อจากอัลบั้ม Good Girl Gone Bad ที่วางขายในเดือน พฤษภาคม ปี 2007 ที่มีเพลงฮิตอัดแน่นอยู่ในอัลบั้มนั้น รวมถึงซิงเกิ้ลฮิตอันดับหนึ่งทำลายสถิติไปทั่วโลกกับเพลง Umbrella (Featuring Jay-Z) ทำให้เธอได้รับรางวัล MTV VMA และ Grammy Awards และยังมีเพลงดังอื่นๆ อีก อาทิ Shut Up And Drive,Hate That I Love You (Featuring Ne-Yo) และ Don’t Stop The Music

อัลบั้ม Good Girl Gone Bad ติดอันดับลิสต์อัลบั้มขายดีมากกว่า 98 สัปดาห์ รวมถึงมียอดขายมากกว่า 36xplatinum อย่างน้อยที่ 20 ประเทศทั่วโลก และยังมี Good Girl Gone Bad: Reloaded (ออกวางขายในเดือน มกราคม 2552) ซึ่งสร้างประวัติศาสตร์อันดับหนึ่งกับเพลง Take A Bow และ Disturbia

Good Girl Gone Bad อัลบั้มที่ 3 ที่ออกมาภายใน 2 ปี หลังจากที่สาวน้อยเชื้อสาย บาร์เบโดส อายุ 21 ปี นามว่า Rihanna เริ่มก้าวเข้าสู่อาชีพศิลปิน ก่อนหน้านั้นในปี 2006 เธอออกอัลบั้ม A Girl Like Me ที่มีเพลงฮิตสุดๆ อย่าง S.O.S. และ Unfaithful และอัลบั้มแรกในปี 2005 Music Of The Sun ที่มีเพลงแดนซ์เปิดตัวที่ฮิตไปทั่วโลกอย่าง Pon De Replay

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.