มาดอนน่า ฉาวอีกแล้ว คราวนี้ถูกเพื่อนบ้านฟ้องร้อง

| เปิดอ่าน
มาดอนน่า ฉาวอีกแล้ว คราวนี้ถูกเพื่อนบ้านฟ้องร้อง
www.matichon.co.thสนับสนุนเนื้อหา
นักร้องดัง มาดอนน่า ต้องประสบกับเรื่องฉาวโฉ่อีกครั้ง เมื่อถูกเพื่อนบ้านฟ้องร้องต่อศาลว่าเธอสร้างมลพิษทางเสียงรบกวนคนอื่น ขณะทำการซ้อมร้องเพลงในอพาร์ตเมนต์เพื่อนบ้านของ มาดอนน่า ในอพาร์ตเมนต์ย่านแมนฮัตตัน นครนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ได้ตัดสินใจฟ้องร้องนักร้องชื่อดังและบริษัทบริหารจัดการอาคารที่พัก เนื่องจากการฝึกซ้อมร้องเพลงของเธอได้ก่อให้เกิดมลพิษทางเสียงที่รบกวนผู้อยู่อาศัยรายอื่น....มาดอนน่าและแขกของเธอจำนวน 1 คน หรืออาจจะมากกว่านั้น ได้ทำการเต้นและ/หรือฝึกซ้อมร้องเพลงซ้ำแล้วซ้ำอีกในอพาร์ตเมนต์ 7 เอ ด้วยดนตรีที่มีระดับเดซิเบลสูงมากอย่างไร้เหตุผล กระทั่งก่อให้เกิดเสียงดังและแรงสั่นสะเทือนที่สามารถเดินทางผ่านกำแพงอพาร์ตเมนต์ไปรบกวนบรรดาเพื่อนบ้านได้" ทนายความที่ได้รับการว่าจ้างจากเพื่อนบ้านของมาดอนน่า ยื่นคำฟ้องร้องต่อศาลสูงนิวยอร์ค

โดยเพื่อนบ้านที่ทำการฟ้องร้องนักร้องชื่อดังมีชื่อว่า คาเรน จอร์จ ซึ่งอพาร์ตเมนต์ของเธอตั้งอยู่ด้านบนเหนือที่พักของมาดอนน่า นอกจากนั้น จอร์จยังทำการฟ้องร้องบริษัทบริหารจัดการอพาร์ตเมนต์แห่งนี้ด้วย เนื่องจากบริษัทไม่ได้ช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น หลังจากเธอได้ร้องทุกข์เกี่ยวกับเรื่องเสียงและแรงสั่นสะเทือนรบกวนจากห้องพักของมาดอนน่ามาตั้งแต่ปีที่แล้ว

....ฉันเหมือนถูกบีบบังคับให้ต้องย้ายออกจากที่พักของตนเอง ในยามที่มาดอนน่ากำลังซ้อมร้องเพลงและเต้นอยู่ในที่พักของเธอ เนื่องจากเสียงและแรงสั่นสะเทือนจากการฝึกซ้อมดังกล่าวทำให้ฉันหมดสิ้นซึ่งความอดทนใด ๆ เพื่อนบ้านผู้โชคร้ายของนักร้องชื่อดังกล่าว อย่างไรก็ตาม มาดอนน่ายังไม่มีแถลงการณ์ใด ๆ ออกมา เกี่ยวกับกรณีการฟ้องร้องที่เกิดขึ้น


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.