แขกรับเชิญล้น โชว์ป๋า พูดจา ภาษาเทพ เต็มอิ่มทุกรสชาติ...สมชื่อ ป๋าเทพ

| เปิดอ่าน
ไม่เสียชื่อ ป๋าเทพ-เทพ โพธิ์งาม จริงๆ เพราะการแสดงสด โชว์ป๋า พูดจา ภาษาเทพ ครั้งแรกในชีวิตของ ป๋าเทพ นั้น สนุกตั้งแต่เริ่มจนจบ โดยมีคนรักป๋ามาเชียร์กันเพียบอย่างอบอุ่นพอได้เวลาสตาร์ทตัวตลกโบโซ่และนักมายากล ออกมาสร้างความสนุกสนานบนเวทีกับผู้ชมเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อน จากนั้นถึงคิวเปิดตัว ป๋าเทพ ด้วยวีทีอาร์บ้านไร่เพื่อให้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของป๋าอย่างถึงแก่น ต่อด้วยโชว์เปิดตัวอลังการกับป๋าเทพในเพลง แมสซาซูเสส (Massasusage) ทำเอาอึ้งทึ้งไปทั้งฮอลล์ ต่อด้วยลูกชายป๋า น้องไทด์ ดวลไมค์กับป๋าในเพลง เมียคอยมาคุมและลูกสาว น้องท๊อฟฟี่ โชว์พลังลูกคอเพลง If I ain’t got you , คำถาม, Sway จากนั้นพ่อลูกกอดคอโชว์ต่อแบบไม่ขาดอารมณ์กับเพลง หง่าว, รองเท้าหาย, มอเตอร์ไซด์ และเพลงสุดท้ายนี้แหละที่จู่ๆ บอม์กลางเวทีระเบิดขึ้น ทำเอาคนดูตกอกตกใจร้องกรี๊ด แต่แล้วป๋าเทพก็เฉลยว่าเป็นมุกที่เตรียมไว้ ทุกคนเลยโล่งใจ

ถึงตอนนี้เป็นคิวแขกรับเชิญชุดแรก นีโน่ กับ จ๋า ควงกันมาทำหน้าที่พิธีกรพิเศษ โดยเชิญแขกรับเชิญชุดแรก 2 สาวดูโอ โฟร์-มด ออกมายักย้ายส่ายสะโพกก่อนกับเพลง ละลาย เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นหวั่นไหว หม่ำ จ๊กม๊กอดรนทนไม่ไหวขอออกมาก่อนคิวเพราะกลัวจะไม่ได้เจอ 2 สาว โฟร์-มด แซวกันไปแซวกันมาไม่ทันตั้งตัว ครอบครัวชวนชื่น ก็มาในมาดลิเกจากหน้าประตูทางเข้าและยึดเวทีป๋าเทพไปอย่างหน้าตาเฉย แถมขนมุกตลกมาโชว์มาประชันกันเพียบ ถึงขั้นฮากันน้ำตาเล็ดทั้งคนเล่นและคนดู

จากนั้น โจอี้ บอย ที่ไม่พูดพร่ำทำเพลง มาพร้อมกับทีมบีทบอกซ์ชุดใหญ่ ป๋าเทพ เลยโดดขึ้นไปแจมทั้งร้องทั้งเต้นจนเกือบเป็นลม เพราะลืมวัยตัวเองว่าหกสิบกว่าแล้ว และระหว่าง โจอี้ บอย กับ ป๋าเทพ อำกันไปมาฮากระจายอยู่นั้น 3 หนุ่ม โมเดิร์นด็อก ก็โผล่ออกมาแจมด้วย เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นอีกรอบ และ โมเดิร์นด็อก ไม่ปล่อยให้เสียเวลางัดเพลงเด็ด ตาสว่าง, ติ๋ม ให้คนดูลุกขึ้นกระโดดจนพื้นฮอลล์สะเทือน

ส่วนแขกรับเชิญต่างทยอยมาแจมบนเวทีอีกเพียบทั้ง น้อย โพธิ์งาม, ญาญ่าหญิง, น้าเฉ่ง, โหน่ง ชะช่าช่า, เพชร ดาราฉาย ฯลฯ และญาติสนิทมิตรสหายที่รักป๋าอีกเพียบ จนทำให้เวลาแสดง 3 ชั่วโมง เต็มอิ่มด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ คุ้มค่าสมราคาตั๋วที่ได้ซื้อเข้ามาชมกันจริงๆ...


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.