สาวก ซูเปอร์จูเนียร์ เตรียมกรี๊ด ทรูมิวสิค คอนเฟิร์มจัดแน่ คอนเสิร์ต ซูเปอร์โชว์ 2 !!

| เปิดอ่าน
ทรูมิวสิค เอาใจแฟน ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ตามเสียงเรียกร้องอีกครั้ง ล่าสุด ทรูมิวสิค ยืนยันอย่างแน่นอนว่าพร้อมแล้วกับการจัด คอนเสิร์ตเอเชีย ทัวร์ ครั้งที่ 2 ซึ่งมีชื่อว่า Super Show 2 ที่จะเกิดขึ้นแน่ๆ ในวันที่ 28 - 29 พฤศจิกายน 2552 ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเต็มรูปแบบและยิ่งใหญ่ที่แฟนๆ สามารถใกล้ชิดแบบถึงตัวกว่าทุกครั้ง และสนุกสุดเหวี่ยงกับเหล่าหนุ่มๆ อย่างเต็มอิ่ม แฟนตัวจริงเตรียมตัวให้พร้อมกับการเลือกจองบัตรที่เหมาะกับความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดเปิดจำหน่ายบัตร "แบบพิเศษสำหรับกลุ่มเพื่อนซี้" ให้แฟนตัวจริงได้เป็นเจ้าของบัตรก่อนใครครั้งแรก วันที่ 22 ตุลาคม 2552 ณ Living Gallery 1 ชั้น 3 สยามพารากอน อำนวยความสะดวกให้เหล่าแฟนคลับ ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) นั่งดูนั่งเชียร์สนุกยิ่งขึ้น และกรี๊ดให้สนั่นสะใจแบบยกก๊วนเป็นกลุ่มเป็นก้อน ซึ่งสามารถนั่งชมคอนเสิร์ตติดกัน และสามารถสัมผัสความเร้าใจจากศิลปินคนโปรดได้อย่างถึงเต็มที่ โดยจะจำหน่ายแบบ กลุ่มละ 46 ที่ / 6 กลุ่ม และ 50 ที่ / 16 กลุ่ม ต่อ 1 รอบ ถือเป็นวิธีการจำหน่ายบัตรรูปแบบใหม่ที่น่าจะถูกใจแฟนคลับได้อย่างทั่วถึง

ส่วนใครที่ต้องการจะไปดูแบบเดี่ยวหรือดูกันเป็นกลุ่มเล็กๆ ก็ไม่ต้องกังวลเพราะ ในวันที่ 25 ตุลาคม 2552 "มาก่อนเลือกที่นั่งเร็ว" มีสิทธิก่อน ทรู มิวสิค เตรียมพร้อมเปิดเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรพิเศษ ไว้รองรับอย่างเต็มกำลัง ณ จุดขายพิเศษกันเห็นๆ กว่า 40 เคาน์เตอร์ ณ ฮอลล์ 3 ชั้น 5 พารากอนฮอลล์ และ True Shop ใน 6 จังหวัด อาทิ เชียงใหม่, หาดใหญ่ ( บิ๊กซี ), นครราชสีมา, ภูเก็ต, ศรีราชา และชลบุรี และตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2552 สามารถจองพร้อมกันทั่วประเทศผ่าน 3 ช่องทาง www.we-booking.com/sj หรือ ทรู ช้อป ในห้างเดอะมอลล์และเซ็นทรัล ( ยกเว้นชิดลม ) ทุกสาขา หรือโทร. 02-9009999 กด 4

แฟนๆ ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และวิธีการเป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตเอเชีย ทัวร์ ครั้งที่ 2 ซึ่งมีชื่อว่า "Super Show 2" ได้ทาง www.truemusic.com โดยบัตรคอนเสิร์ตมีราคา 800 / 1,500 / 3,000 / 4,000 / 4,500 / 5,000 บาท ไม่ควรพลาดร่วมคอนเสิร์ตแสนเพอร์เฟคของหนุ่มๆ ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ที่แฟนๆ ตัวจริงตั้งหน้าตั้งตารอคอยมากที่สุด และเตรียมมาปลดปล่อยความสนุกสุดมันส์กัน ในวันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2552 ณ อิมแพคเมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 18.00 น.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.