ว่าน เอ็ม รุจ ชวนแฟนเพลงย้อนสู่วันวาน ใน Yesterday Once More

| เปิดอ่าน
เรียกได้ว่าบรรยากาศย้อนวันวานตามรอยเพลงเก่าในอดีตอย่างคอนเสิร์ต Yesterday Once More With WAN-M-RUJ ของ3 หนุ่มรุ่นใหม่ที่หลงใหลเพลงเก่า ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ เอ็ม- อรรถพล ประกอบของ รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์ นั้นประทับใจคนดูจริงๆ เพราะแต่ละเพลงที่ถูกคัดเลือกมาร้องบนเวทีล้วนแต่เป็นเพลงที่ได้ยินเมื่อไหร่ รับรองได้เลยว่าทุกคนสามารถร้องตามกันได้ทุกเพลง อาทิ รอวันฉันรักเธอ-คีรีบูน รักครั้งแรก-วงชาตรี หนึ่งมิตรชิดใกล้-วสันต์ โชติกุล หนึ่งเดียวคนนี้-อัญชลี จงคดีกิจ บูมเมอแรง-เบิร์ด ธงไชย ซ้ำเติม-ธเนศ วรากูลนุเคราะห์ ที่แล้วก็แล้วไป-เต๋อ เรวัติ ฯลฯ


เริ่มย้อนวันวานด้วยซีนเปิดในเพลง Yesterday Once More ที่ทั้ง 3 หนุ่มออกมาโชว์พลังเสียงประชันกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ต่อด้วยเมดเล่ย์เพลงถนัดจากบ้านเกิดของแต่ละคน เริ่มที่หนุ่มเอ็มชาวเหนือกับเพลงสาวมอเตอร์ไซค์ รุจหนุ่มอีสานกับเพลงฮักสาวขอนแก่น และหนุ่มภาคกลางหน้ามนอย่างว่านกับเพลงสาวบางโพ

ต่อด้วยซีนโชว์เดี่ยวของทั้ง 3 หนุ่ม ที่แต่ละคนเลือกเพลงดังในอดีตที่เคยประทับใจขึ้นมาร้องโชว์ บนเวที เริ่มที่หนุ่มเอ็มที่ขอหยิบเอาเพลงของศิลปินในดวงใจอย่าง หนึ่งมิตรชิดใกล้-วสันต์ โชติกุล และหนึ่งเดียวคนนี้-อัญชลี จงคดีกิจ มาร้องได้อย่างถึงอารมณ์แฟนๆ ในฮอลล์ จากนั้นถึงคิวของหนุ่มรุจ กับเพลงบูมเมอแรง-เบิร์ด ธงชัย และอยากให้เธอรู้-อีสซึ่น ที่ถือได้ว่าเป็นแรงบันดาลใจในการร้องเพลงและได้ก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินดังเช่นทุกวันนี้ มาถึงหนุ่มว่าน ที่เลือกเพลงมาถูกใจแฟนๆ ได้ทั้งฮอลล์ วัดได้จากที่แฟนๆ ร้องตามกันได้ก้องฮอลล์ อาทิ เพลงซ้ำเติม-ธเนศ วรากูลนุเคราะห์ หมดแล้วหมดเลย-อินคา ที่แล้วก็แล้วไป-เต๋อ เรวัติ ฯลฯปิดท้ายกับการย้อนสู่วันวานอย่างเต็มอิ่มด้วยเมดเล่ย์เพลงเร็วที่ทั้ง ว่าน เอ็ม รุจ ต่างก็เอ็นเตอร์เทนแฟนๆ ได้อย่างสนุกสนานถึงใจ อย่างเพลงใครไม่เกี่ยวถอยไป ที่เอ็มถ่ายทอดอารมณ์ความเป็นจิ๋กโก๋ แบบได้ใจแฟนๆ ไปเต็มๆ หรือเพลงขอใจเธอคืนที่ทั้ง 3 หนุ่มพร้อมใจกันออกเสต็ปท่าจิ๋กโก๋สะกิดแม่ ได้อย่างพร้อมเพรียงประทับใจแฟนเพลงทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ให้ได้กลับบ้านแบบหอบความสุขกลับไปเต็มกระเป๋า


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.