เลโอ บี-โอ-วาย โหมงานหนัก เข้ารักษาตัว ที่ โรงพยาบาลพญาไท 1

| เปิดอ่าน
โหมงานหนัก จนไม่สบายต้องเข้าไปรักษาตัว ที่ โรงพยาบาลพญาไท 1 เมื่อเช้านี้ สำหรับนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ เลโอ โซสเซย์ วง บี-โอ-วาย ล่าสุดทางทีมข่าวบันเทิง ได้ไปสอบถามเยียมดูอาการ ซึ่งนักร้องหนุ่ม เลโอ เปิดใจเล่าถึงสาเหตุของการป่วยในครั้งนี้ให้ฟังว่า


........เริ่มจากเมื่อวาน ผมมีอาการปวดตา ช่วงเย็นๆ จึงตัดสินใจเดินทางไปหาหมอที่โรงพยาบาล ทางโรงพยาบาลเลยให้ยาแก้อับเสบ มาทาน แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น ผมนอนปวดตาตลอดทั้งคืน จนรู้สึกว่าตัวเองทนไม่ไหวแล้ว ตอนตี 5 เลยตัดสินใจขับรถมาหาหมอที่โรงพยาบาลพญาไท 1


.....ทางทีมแพทย์ตรวจอาการพบว่า ผมมีหนอง เป็นผีทีเปลือกตา (meibumion) หมอให้เลือกว่า จะทานยา หรือว่าจะเจาะเอาผีทีตาออก ผมเลยตัดสินใจเจาะผีทีเปลือกตาครับ ตอนนี้ก็หายปวดแล้ว รอคุณหมอ มาตรวจอีกที พรุ่งนี้ก็คงจะออกจากโรงพยาบาลได้แล้วครับ จริงๆ วันนี้ผมมีงานไปรายการดิไอดอล เสียดายเหมือนกัน ที่ไปไม่ได้ครับ ขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นห่วงด้วยนะครับ


ด้าน พ.ญ. ปนัดดา ชัยศิลป์วัฒนา เปิดเผยถึงสาเหตุการเป็นผีทีเปลือกตาว่า .......อาจจะเกิดจากการใช้เครื่องสำอาง ที่ไม่ค่อยสะอาด ทำให้เกิด การสะสมของสิ่งสกปรกไปอุดตันที่รูขุมขนลามมาเปลือกตาด้านใน และเกิดเป็นหนองขึ้น ตอนนี้ได้ทำการเจาะเอาหนองทีเปลือตาออกแล้ว และให้ทานยา นอกพักที่โรงพยาบาลไปก่อน คาดว่าพรุ่งนี้น่าจะสามารถกลับไปพักผ่อนรักษาตัวที่บ้านได้ แต่ในช่วง 2 ถึง 3 วันนี้ คงต้องให้พักผ่อนงดรับงานที่ต้องใช้สายตา และต้องแต่หน้าไปก่อน


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.