ซี้ดร่วมกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดเฉลิมฉลอง 75 ปีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

| เปิดอ่าน

ลอยกระทงปีในรับรองไม่มีเหงาเพราะคลื่นซี้ด 97.5 FM. ร่วมกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ชวนมาร่วมงานเฉลิมฉลอง 75 ปีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์อย่างยิ่งใหญ่ ควบคู่กับการฉลองวันพระจันทร์เต็มดวงวันลอยกระทงให้ได้คึกคักกันแบบสุดๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ส่งเสริมความเป็นไทยให้โดนใจวัยมันส์

งานนี้ระดมทัพศิลปินชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น สครับ, อีทีซี, ดา-เอ็นโดรฟิน, ลิปตา, ตู่-ภพธร, แชมป์-ศุภวัฒน์, มายด์, โจอี้ บอย ฯลฯ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษที่บินตรงจากเกาหลีบอยแบนด์ชื่อดังวง U-Kiss ร่วมสร้างความสุขแบบสุดมันส์ในคอนเสิร์ต The Seed Show Special ครั้งที่ 49 ตอน ไทยทยอย ลอยกระทง ระหว่างวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2552 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิตตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล ผู้บริหารคนเก่งแห่งคลื่นซี้ด 97.5 FM. เปิดเผยว่า .....คอนเสิร์ต The Seed Show ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่พิเศษมากๆ เพราะคลื่นซี้ดของเราได้รับเกียรติในการนำความบันเทิงไปร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 75 ปีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และยังเป็นการฉลองวันลอยกระทงด้วย ยิ่งใหญ่ขนาดนี้คงจะธรรมดาไม่ได้ครับ งานนี้จัดให้ฉลองให้ได้มันส์กันแบบเต็มอิ่ม 3 วันกับความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบจากศิลปินชั้นนำของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น อีทีซี, สครับ, ดา-เอ็นโดรฟิน, ลิปตา, ตู่–ภพธร, แชมป์- ศุภวัฒน์, มายด์, โจอี้ บอย, บุดด้า เบลส, ฟลัว, สล็อตแมชชีน, สเลอ, ลุลา, อพาร์ตเม้นท์คุณป้า, Art Floor, Basket Band, จุ๋ย จุ๋ย ฯลฯ

......ซึ่งทุกศิลปินพร้อมแล้วที่จะมาร่วมสร้างความสนุกสนานแบบหนำใจทุกวัน ความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้นเราได้อิมพอร์ตบอยแบนด์น้องใหม่มาแรงจากเกาหลีวง U-Kiss ให้มาร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับแฟนๆ ชาวไทยด้วย และภายในงานเรายังได้มีกิจกรรมที่ผสมผสานความเป็นไทย ให้วัยมันส์ได้เรียนรู้และสืบสานวัฒนธรรมความเป็นไทยเอาไว้มากมายอยากให้น้องๆ นักศึกษาทุกสถาบัน รวมถึงแฟนรายการซี้ด และประชาชนทั่วไปได้มาสัมผัสเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่ผสมผสานกับความมันส์ได้อย่างลงตัวที่งานนี้ เราเปิดให้เข้าชมแบบฟรีๆ ทุกวัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่นซี้ด 97.5 FM.ครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.