Berryz Koubou พกความสดใสน่ารักยึดหัวใจ แฟนๆ ชาวไทยแล้ววันนี้

| เปิดอ่าน
หลังจากปล่อยให้กระแสเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีดังมานาน ล่าสุดแกรมมี่อินเตอร์ไม่รอช้าตอกย้ำความแรงของ เกิร์ล พาวเวอร์ ด้วยการออกอัลบั้มเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากฝั่งญี่ปุ่นแบบยกค่าย อัพฟร้อนท์เวิร์ค ( UP-FRONT WORKS ) โดยประเดิมกันที่วงแรก เบอร์รี่ โคโบ ( BERRYZ KOUBOU ) กลุ่มนักร้องหญิงล้วนที่มีสมาชิกถึง 7 คน จุดเด่นอยู่ที่เพลงที่มีจังหวะสนุกสนาน บวกกับท่าเต้นที่น่ารัก แค่นี้ก็ทำให้แฟนๆ เพลงชาวไทยหลงรักได้อย่างง่ายดายสำหรับชื่อ เบอร์รี่ โคโบ ( BERRYZ KOUBOU ) มีที่มาจากการนำคำว่า เบอร์รี่ ที่แปลว่า ผลไม้ผลเล็กๆ รสชาติจี๊ดจ๊าดที่รวมกันหลายๆ ผล และ โคโบ ที่แปลว่า สตูดิโอ เมื่อนำมารวมกันจึงหมายถึง แหล่งผลิตเสียงดนตรีในแบบน่ารักๆ สดใสสไตล์สาวน้อย Berry Berry พวกเธอเป็นรุ่นน้องที่โด่งดังตามหลังรุ่นพี่ร่วมกลุ่ม เฮลโล! โปรเจกต์ ( Hello! Project ) อย่าง มอร์นิ่ง มุสุเมะ ( MORNING MUSUME ) มาติดๆ ด้วยความสามารถในการเต้น และความน่ารักสดใส บวกกับเพลงที่น่ารักสนุกสนาน ทำให้ไม่ยากเลยที่พวกเธอจะสามารถก้าวขึ้นมาสู่อันดับต้นๆ ของเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าของญี่ปุ่น

ประเดิมด้วยอัลบั้มรวมเพลงฮิตชุดแรกของพวกเธอ Berryz Koubou Special Best Vol.1 อัลบั้มที่อัดแน่นไปด้วยซิงเกิลฮิตติดตลาดเพลงญี่ปุ่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Dschinghis Khan ( เจงกิสข่าน ) เพลงสากลสุดฮิตในยุค ’70 ที่นำมาทำใหม่ ในสไตล์สดใสน่ารักแบบ เบอร์รี่ โคโบ ( BERRYZ KOUBOU ) บวกกับท่าเต้นที่สุดแสนจะน่ารักของพวกเธอ โดยเพลงนี้ไม่ได้ดังแค่ที่ญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังดังไกลข้ามไปถึงเกาหลีเลยทีเดียว

ดูได้จากเสียงตอบรับแบบท่วมท้นจากเมื่อครั้งที่ เบอร์รี่ โคโบ ( BERRYZ KOUBOU )ได้เป็นตัวแทนประเทศญี่ปุ่นขึ้นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ต เอเชีย ซอง มิวสิค เฟสติวัล 2008 ( Asia Song Music Festival 2008 ) พวกเธอสามารถโชว์พลังกันแบบแรงดีไม่มีตก เพราะเต้นทีเดียว 4 เพลงรวด เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงตบมือจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงเพลง Ike Ike Monkey Dance ( อิเคะ อิเคะ มังกี้แดนซ์ ) เพลงใสๆ กับท่าเต้นสไตล์ลิงๆ สุดแสนน่ารัก และเพลงอื่นๆ อีกรวมทั้งหมดกว่า 18 เพลง

และเพื่อให้สมกับการรอคอย อัลบั้มนี้จะมีด้วยกันถึง 2 เวอร์ชั่น ทั้งเวอร์ชั่นซีดี ที่ภายในจะมีการแถมการ์ดภาพน่ารักๆ ของสาวๆ เบอร์รี่ โคโบ ( BERRYZ KOUBOU ) อยู่ด้านใน และเวอร์ชั่นซีดี+ดีวีดี ( limited edition ) โดยดีวีดีจะเป็นภาพมินิคอนเสิร์ตวันเปิดขายซิงเกิล MADAYADE ( มาดะยาเดะ ) ที่จัดขึ้นที่โตเกียว เมื่อ 29 พ.ย 2008 ความยาวกว่า 40 นาที พร้อมบรรยายไทย เวอร์ชั่นนี้จะมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย ไม่อยากพลาดรีบไปจับจองหาซื้อมาเป็นเจ้าของด่วน ( แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมพวกเธอถึงเป็นขวัญใจของใครต่อหลายคน )

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.