น้ำชา สุดปลื้ม หลั่งน้ำตา กลางงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม ก้อง หอบกุหลาบขาวแสดงความยินดี

| เปิดอ่านอัลบั้มแรกในชีวิต รักแท้...ยังไง ของนักร้องสาวเสียงดี น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ วางแผงไปเรียบร้อยแล้ว ก็ได้ฤกษ์ดี จัดงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มอย่างเป็นทางการ ที่อีเดน โซน ชั้น 1 เซ็นทรัล เวิล์ด ท่ามกลางความอบอุ่นจากครอบครัว ยูสานนท์ และคนในวงการที่มาให้กำลังใจอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นนักแต่งเพลงชื่อดัง ดี้ นิติพงษ์,นิ่ม สีฟ้า และ สถาพร พานิชรักษาพงศ์ ผู้บริหาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่


รวมถึงเพื่อนร่วมค่าย เตชินท์ ,เต็งหนึ่ง บี-โอ-วาย, เวฟ , ชาช่า, อะตอม, เต้น นรารักษ์, กงจักร พระเอกมิวสิกฯ นะ โอไอซี นางเอก แอน ทองประสม ที่มาพร้อม เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์ และที่ขาดไม่ได้คือ ก้อง กรุณ ที่หอบดอกกุหลาบขาวช่อใหญ่ มาร่วมแสดงความยินดี และนั่งให้กำลังใจ อยู่ข้างๆ เวทีตลอดงานแถลงข่าว


เปิดงานด้วยเพลงฮิต รักแท้...ยังไง ที่แฟนคลับร้องตามกันดังสนั่น ต่อด้วย 2 พิธีกร จอห์น-เป๊ก รับหน้าที่ถามถึงการทำงานที่กว่าจะเสร็จสมบูรณ์เป็นอัลบั้มแรกในชีวิต ทำเอา น้ำชา ตื้นตันจนถึงขั้นหลั่งน้ำตากันเลยทีเดียว ก่อนจะโชว์พลังเสียงในเพลงช้าๆ ที่ฉันเคยยืน ปิดท้ายด้วยการเปิดตัว น้ำชา เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ KA Lip Care พร้อมชมภาพยนตร์โฆษณาเป็นที่แรก


น้ำชา พูดถึงความรู้สึกว่า .....ตื่นเต้นค่ะ แล้วก็ดีใจมากๆ ขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นกำลังใจให้มาตลอดและทำให้มีวันนี้ ชามีความสุขทุกครั้งที่ได้ร้องเพลง ได้อยู่กับเสียงดนตรี ยิ่งเวลาที่ร้องแล้วมีคนฟังยิ่งมีความสุขที่สุดค่ะ ก็อยากให้ติดตามผลงานต่อๆ ไปด้วยนะคะ ติดตามผลงานเพลงอัลบั้ม รักแท้...ยังไง จากเสียงร้องของ น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์”ในเครือแกรมมี่ และสถานีวิทยุทั่วประเทศ และถามหาอัลบั้มแรกแบบเต็มๆ ได้ทุกแผงทั่วประเทศ วันนี้ !!!
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.